Kỹ năng quản lý công việc

Cung cấp bởi: 

Xây dựng doanh nghiệp thành công

5 giờ / Tiếng Việt / Có phí

Bạn sẽ học được gì: - Tổng quan đến chi tiết giúp học viên biết được vai trò tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mỗi doanh nghiệp. - Hướng dẫn cách xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi. - Các giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. - Xây dựng bản kế hoạch kinh doanh. - Vai trò của con người trong sự thành công của doanh nghiệp. - Các chức năng quản lý nhân sự của doanh nghiệp. - Những cách thức giúp triển khai hiệu quả kế hoạch nhân sự. - Xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp thời kỳ + mục tiêu doanh nghiệp để huấn luyện nhân sự hiệu quả. - Sơ lược về quản lý tài chính doanh nghiệp. - Những chức năng và vai trò của bộ phận Bán hàng và Marketing đối với sự phát triển của doanh nghiệp. - Cách xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. - Các công cụ marketing hiệu quả và chi phí phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. - Giới thiệu các cộng đồng hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiện nay. - Kỹ năng quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp. - Các hệ thống đánh giá hiệu quả và hiệu suất công việc hiện nay (BSC - KPI). - Cách vận hành và triển khai hệ thống đánh giá cho từng bộ phận (nhân sự hành chính >< Sales, …). - Những lưu ý giúp quản lý thành tích hoạt động trơn tru, không cản trở quá trình hoạt động của từng bộ phận. - Nêu nhiều case study hoặc ví dụ cho từng phần học. - Một số biểu mẫu dành cho doanh nghiệp.
"]

Cung cấp bởi: 

Nghề lãnh đạo

4 giờ / Tiếng Việt / Có phí

Bạn sẽ học được gì: - Các phương pháp phát triển đội nhóm, tổ chức, doanh nghiệp của bạn. - Cách xây dựng một quỹ thời gian hợp lý cho mọi kế hoạch của doanh nghiệp - Làm sao tạo nên điểm khác biệt và thu hút hơn ở vai trò của một nhà lãnh đạo. - Cách xây dựng mục tiêu, tầm nhìn và cách để giải quyết vấn đề của một nhà lãnh đạo thông minh. - Cách tạo động lực giúp thúc đẩy và phát triển tối đa tiềm năng của nhân viên trong doanh nghiệp.  
"]

Cung cấp bởi: 

Trí tuệ xúc cảm trong quản lý doanh nghiệp

2 giờ / Tiếng Việt / Có phí

Bạn sẽ học được gì: - Thấu hiểu trí tuệ cảm xúc. - Hiểu về trí tuệ xúc cảm để nâng cao hiệu quả công việc. - Các phương pháp làm chủ cảm xúc trong công việc. - Hóa giải những mâu thuẫn và bất đồng trong công việc.
"]

Cung cấp bởi: 

Kỹ năng tự cải thiện (Self-Improvement) cho Quản lý cấp cao & cấp trung

3 giờ / Tiếng Việt / Có phí

Bạn sẽ học được gì: - Thế nào là làm việc hiệu quả? - Tầm quan trọng của làm đúng ngay từ đầu. - Cách xác định tầm nhìn thực tế. - Sự khác nhau giữa mục đích & mục tiêu - 5 yêu cầu để xây dựng mục tiêu thực tế.   - Những yêu cầu của một kế hoạch hành động. - Xác lập thứ tự ưu tiên cho việc phải làm. - Nguyên tắc thiết lập và sắp xếp lịch làm việc. - Cách thức kiểm soát công việc để không lãng phí thời gian. - Hiểu rõ công việc và năng lực của bản thân. - Hiểu rõ năng lực & nhu cầu của nhân viên. - Thói quen tốt & thói quen xấu - Tính kỷ luật trong công việc & đời sống.
"]

Cung cấp bởi: 

Nâng tầm tư duy chiến lược và ra quyết định

60 phút / Tiếng Việt / Có phí

Bạn sẽ học được gì: - Khái niệm chiến lược và tư duy chiến lược. - Cây kinh doanh. - Cấu trúc tầm nhìn/ chiến lược. - Âm và Dương trong tư duy chiến lược. - Xác định vị thế chiến lược. - 4 yếu tố làm yếu tư duy chiến lược. - Tập trung chiến lược và tinh túy của chiến lược. - Các bước giải quyết vấn đề. - Một số công cụ sử dụng trong tư duy chiến lược để ra quyết định.
"]

Cung cấp bởi: 

Quyền lợi bảo hiểm cho người lao động A – Z (BHXH, BHYT, BHTN)

2 giờ / Tiếng Việt / Có phí

Bạn sẽ học được gì: - Nắm được các kiến thức về bảo hiểm bắt buộc, bao gồm các quyền lợi của bản thân. - Nắm được thủ tục để hưởng lương hưu. - Am hiểu về chế độ thai sản cho lao động nam và nữ. - Am hiểu về khám chữa bệnh bằng BHYT. - Biết cách nhận BHXH một lần. - Biết cách nhận Bảo hiểm thất nghiệp.    
"]

Cung cấp bởi: 

Đào tạo và huấn luyện nhân viên hiệu quả

3 giờ / Tiếng Việt / Có phí

Bạn sẽ học được gì: - Thấu hiểu vai trò của đào tạo và huấn luyện - Đánh giá nhu cầu và xây dựng nội dung đào tạo hiệu quả - Phát triển các phương pháp đào tạo chuyên nghiệp - Đánh giá và quản lý chất lượng sau đào tạo thành công
"]

Cung cấp bởi: 

Kỹ năng phân công và ủy thác công việc

2 giờ / Tiếng Việt / Có phí

Bạn sẽ học được gì: - Hiểu được tầm quan trọng của việc phân công và ủy thác công việc. - Nắm rõ quyền hạn và trách nhiệm của bản thân khi phân công và ủy thác công việc. - Biết được quy trình phân công công việc và cách quản lý các phần việc để tăng năng suất và hiệu quả làm việc lên đến mức tối đa, đồng thời kiểm soát quy trình công việc diễn ra suôn sẻ. - Nắm được cách thức lựa chọn đúng người để ủy thác một phần hoặc toàn bộ một công việc, ngoài ra vẫn giữ được kết quả như mong muốn.
"]

Cung cấp bởi: 

30 ngày tinh thông Mind Map

2 giờ / Tiếng Việt / Có phí

Bạn sẽ học được gì: • Hiểu được khái niệm, khoa học và ứng dụng của Mind Map trong đời sống• Biết phong cách vẽ Mind Map của mình và chọn được những công cụ phù hợp với bản thân để vẽ Mind Map• Nắm vững các quy tắc để vẽ Mind Map nhanh và hiệu quả• Không gặp bất kì một khó khăn nào để vẽ Mind Map dù bạn hoàn toàn không biết gì trước đó• Áp dụng Mind Map một cách hệ thống và khoa học trong học tập, công việc và tiếp nhận thông tin• Tăng hiệu suất, thúc đẩy sáng tạo, tăng khả năng ghi nhớ và truy xuất thông tin• Tiết kiệm thời gian để tiếp thu kiến thức mới, nâng tầm bản thân với một công cụ hiệu suất tốt nhất của bộ não  
"]

Cung cấp bởi: 

Hoạch định cho sự thành công của đội ngũ

2 giờ / Tiếng Việt / Có phí

Bạn sẽ học được gì: • Giúp nhân viên tự khám phá và hiểu về hành vi, tính cách của bản thân. • Nâng cao khả năng quản lý đội nhóm.  • Tăng khả năng biến hóa tính cách, ứng xử phù hợp. • Hiểu phong cách và hành vi của đội nhóm. • Tạo sự thành công trong đối thoại và tạo lập quan hệ mới.    
"]

Scroll to Top