Top 5 trang web miễn phí để tìm ảnh, video, font chữ và biểu tượng

Bạn là giảng viên muốn tạo khoá học online nhưng không phải là người có kỹ năng thiết kế đồ hoạ. Bạn muốn tiết kiệm ngân sách bằng cách tự mình biên tập cho các tài liệu giảng dạy. Hơn thế nữa, bạn muốn bài giảng của bạn trông phải chuyên nghiệp, đẹp và tạo được ấn tượng tốt cho học viên. 5 tài nguyên web miễn phí dưới đây có thể giúp bạn đạt được điều bạn muốn, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Unsplash

web-miễn-phí-hình-ảnh

Unsplash cho phép bạn truy cập vào hàng ngàn ảnh stock miễn phí với giấy phép Creative Commons Zero. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng hình ảnh và chỉnh sửa chúng miễn phí mà không cần xin phép nhiếp ảnh gia hoặc trang web.

Các giải pháp thay thế: Pexels, Pixabay, Graphicstock, FreeImages

2. Coverr

web-miễn-phí-video

Coverr là nguồn tài nguyên tốt nhất cho phép bạn truy cập và tải về các video được ghi hình đẹp và miễn phí cho phần trình bày minh hoạ bài giảng của bạn. Hàng tuần vào mỗi thứ 2 lại có 7 video mới được thêm vào trang web cho bạn lựa chọn.

3. Microsoft Clipart

web-miễn-phí-clipart

Thư viện Microsoft Clipart giới thiệu với bạn 40 bộ sưu tập Clipart phong phú và miễn phí. Bạn có thể tự do chọn lựa bất kỳ clipart nào phù hợp với khóa học eLearning của bạn và chèn vào phần nội dung trình bày.

4. Flaticon 

web-miễn-phí-biểu-tượng

Flaticon là tài nguyên lớn nhất về các biểu tượng miễn phí có sẵn ở các định dạng PNG, SVG, EPS, PSD và BASE 64. Nó bao gồm 1.649.000 biểu tượng vector. Bạn có thể chỉnh sửa kích thước, vị trí và màu sắc của chúng.

Các giải pháp thay thế: The Noun Project, Font Awesome, IconPharm

5. Google Font:

font-miễn-phí

Google Fonts là một thư viện gồm 915 phông chữ được cấp phép libre. Tất cả các phông chữ được phát hành theo giấy phép nguồn mở, do đó, chúng được phép sử dụng cho cả mục đích cá nhân và thương mại.

Các giải pháp thay thế: Freebiesbug, 1001 Free Fonts, DaFont, Font Bundles.

(Tổng hợp)


E-learning advocate. Instructional Design. Marketing. Entrepreneur. Owner of ecourses.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top