Top 5 trang web học tiếng Anh online cho mọi đối tượng

5 trang web hay để học tiếng Anh cho mọi đối tượng:

  1. Anh ngữ Antoree.
  2. EIV online.
  3. Topica Native.
  4. E-talk.
  5. Tiếng Anh 123.

Trong bài viết trước, tôi đã giới thiệu top 5 trang web học tiếng Anh online miễn phí dành cho các bạn đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản và muốn trao dồi thêm kỹ năng của mình thông qua kênh online miễn phí.

Trong bài viết này, tôi sẽ trích dẫn 5 trang web học tiếng Anh online hàng đầu tại Châu Á và Việt Nam phù hợp với các học viên mới bắt đầu học tiếng Anh và cả những học viên muốn bổ sung kiến thức nâng cao.

Như tôi đã đề cập trong bài viết trước, có rất nhiều website dạy tiếng Anh online miễn phí. Tuy nhiên, sẽ hiệu quả hơn nếu bạn có thể tốn một ít chi phí để học với các chương trình học cụ thể và bạn sẽ thấy xứng đáng và hài lòng với kết quả học tập của mình. 5 trang web dưới đây đã được thống kê và sàng lọc hy vọng sẽ mang đến cho các bạn một lựa chọn khác trong hành trình học tiếng Anh online của mình.

1. Anh ngữ Antooree.


antoree

Anh ngữ Antoree hội tụ hơn 1.000 gia sư từ nhiều nước, là một trong những trang web uy tín để bạn chọn lựa khi có nhu cầu học tiếng Anh online. Antoree cung cấp ứng dụng trên nền tảng Web, Android và iOS, giúp bạn tìm kiếm gia sư dạy tiếng Anh online với mức giá hợp lý.

Học viên có thể tìm kiếm danh sách giáo viên trên hệ thống, biết được tên giáo viên, giá tiền, đánh giá của những học viên trước… để chọn lựa giáo viên phù hợp. Điểm đặc biệt ở Antoree là phương pháp dạy 1 kèm 1 với 1 giáo viên kèm 1 học viên.

Điều này giúp giáo viên theo sát quá trình học cũng như hỗ trợ học viên tốt nhất đồng thời học viên cũng tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Tại Antoree, chương trường học được phân theo từng cấp độ, phù hợp với nhiều độ tuổi, khả năng của học viên. Antoree sử dụng giáo trình nổi tiếng trên thế giới như Oxford Discover, National Geography, English World… và các tư liệu thực tế, sinh động như tin tức, phóng sự…

Trong quá trình học, học viên được thay đổi giáo viên, lịch học khi cần thiết cũng như được bảo lưu hay chuyển nhượng khóa học cho người khác.

2. EIV Online.


EIVonline

EIV Online có các khóa học online tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh công sở và luyện thi IELTS. Lộ trình học riêng 1 kèm 1, thiết kế bài học riêng cho mỗi học viên theo đúng nhu cầu, luôn tạo động lực và khuyến khích sự tiến bộ trong quá trình học tiếng Anh. Đây là hình thức học online mới siêu tiện lợi, học bất cứ nơi đâu, lúc nào, 365 ngày/năm.

Học tại EIV Online, học viên sẽ đàm thoại trực tiếp với giáo viên bản ngữ, xây dựng vốn từ vựng và sự tự tin, cũng như cập nhật tài liệu và chương trình học mới nhất. Các giáo viên tại đây được tuyển chọn gắt gao qua 5 vòng thi, luôn cam kết hỗ trợ và phản hồi để giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

Nếu bạn nghĩ một trang web học tập chất lượng như EIV Online sẽ có học phí đắt, thì bạn có thể yên tâm! Học phí phù hợp cho mọi nhu cầu, với hàng trăm giáo viên bản ngữ có mức học phí khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể đăng kí nhiều hoặc ít bài học, và đặc biệt là nơi đây có nhiều chương trình hỗ trợ giảm học phí nhiều thời điểm.

Học tại EIV Online thật tiện lợi vì bạn có thể book giáo viên trực tuyến, không phải tốn thời gian đi lại và hoàn toàn có thể hoãn lịch học lessons khi bận. Nếu bạn vẫn chưa quyết định, hãy tham gia ngay khóa học thử miễn phí để được trải nghiệm ngay nhé!

3. Topica Native.


Topicanative

Chỉ cần có máy tính và kết nối mạng, bạn có thể luyện nghe, nói tiếng Anh online thỏa thích tới 16 ca/ngày với các lớp học được mở đều đặn từ 8 – 24 giờ. Tại đây, bạn có cơ hội luyện nói tiếng Anh cùng 100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada…

Topica áp dụng phương pháp học L.I.P.E, bắt đầu từ việc học lý thuyết (Lecture), sau đó là trao đổi thảo luận với các bạn cùng lớp (Interactive), rồi đến luyện tập cùng Giáo viên (Practice) và cuối cùng là kiểm tra (Exam).

Lộ trình học sẽ được xây dựng theo trình độ và nhu cầu của học viên. Bên cạnh giáo viên bản ngữ, Topica luôn có một giáo viên hướng dẫn đồng hành suốt quá trình học tập của bạn. Sau quá trình học, bạn sẽ được đánh giá năng lực và cấp chứng chỉ.

4. E-talk.


E-talk.vn

Trường dạy tiếng Anh online E-talk đem đến cho người dùng hình thức học tiếng Anh trực tuyến độc đáo qua Skype. Đây được xem là mô hình học tiếng Anh online “1 kèm 1” không khoảng cách, hiệu quả và tăng tương tác 2 chiều với nhịp độ cao.

Học tiếng Anh online ở đây, bạn có thể được học trực tiếp với các giáo viên người bản xứ có trình độ chuyên môn giỏi và sự tận tâm trong công việc.

Kết thúc khóa học InFlex tại E-talk, bạn có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp tự nhiên và lưu loát trong công việc và cuộc sống, nhất là sự phản xạ nhanh trước mọi tình huống. Đồng thời, học viên còn có thêm sự tự tin khi nói tiếng Anh và trau dồi nhiều kỹ năng tự học tiếng Anh hiệu quả. Đặc biệt, E-talk có chính sách học thử miễn phí hoàn toàn phù hợp nếu bạn đang muốn trải nghiệm phương pháp phản xạ khi học tiếng Anh, nhưng không biết lựa chọn trung tâm nào.

5. Tienganh123.


Tienganh123

Trang web có các chương trình học tiếng Anh online từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Hệ thống bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ và đa dạng các loại hình như video, nhạc, audio âm thanh chuẩn… liên tục được cập nhật mới. Chỉ cần có máy tính, smartphone, máy tính bảng và kết nối internet, bạn có thể học, ôn bài bất cứ khi nào.

Học viên còn có thể gửi bài cho đội ngũ giáo viên đánh giá trực tiếp, chấm điểm, sửa bài để tiến bộ từng ngày. Đồng thời, học viên có cơ hội giao lưu, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm và thi đấu tiếng Anh với hơn 2.1 triệu thành viên khác.

Dù học offline hay online, quan trọng nhất vẫn là bạn chọn đúng nơi học và có phương pháp học hiệu quả. Bên cạnh đó, để giỏi tiếng Anh là một quá trình lâu dài, bạn cần có quyết tâm và nỗ lực hết mình nhé.

Nguồn: Edu2review.


E-learning advocate. Instructional Design. Marketing. Entrepreneur. Owner of ecourses.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top