Top 10 cloud-based LMS tốt nhất cho elearning

Có nhiều lựa chọn về hệ thống LMS để quản lý học tập và huấn luyện online, ví dụ như hệ thống LMS mã nguồn mở, cloud-based LMS. Ứng dụng Learning Management System (LMS) trên nền điện toán đám mây sẽ hơi có chút rủi ro. Tuy nhiên nếu có sự ổn định về đường truyền internet, các ứng dụng dựa trên điện toán đám mây cho phép bạn truy cập dữ liệu bất cứ khi nào bạn cần – điều này rất quan trọng khi đào tạo doanh nghiệp.

Dưới đây là danh sách 10 cloud-based LMS cập nhật 2019 để bạn đọc tham khảo.

cloud-based-LMS-docebo

1. Docebo LMS​

Được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo (AI), Docebo Learn (LMS) mang đến giải pháp thực sự thông minh cho việc đào tạo nhân lực và biến việc huấn luyện nhân viên thành lợi thế cạnh tranh cho các công ty.

cloud-based-TalentLMS

2. Talent LMS​

Phần mềm LMS trên nền tảng đám mây siêu thân thiện và dễ sử dụng để đào tạo nhân viên, đối tác và khách hàng của doanh nghiệp.

cloud-based-LMS-thinkific

3. Thinkific​

Nền tảng all-in-one mạnh mẽ của Thinkific, giúp bạn dễ dàng chia sẻ kiến thức, xây dựng cơ sở dữ liệu học viên và mở rộng quy mô kinh doanh mà bạn đã yêu thích. 

cloud-based-LMS-Teachable

4. Teachable

Teachable là một nền tảng tất cả trong một giúp người dùng tạo và bán các khóa học trực tuyến. Teachable có thể đảm nhiệm tất cả mọi thứ, từ lưu trữ web, tiếp thị khoá học đến việc thanh toán. Phù hợp với cá nhân hoặc tổ chức muốn thiết kế và bán các khoá học online.

cloud-based-LMS-Adobe-Captivate-prime

5. Adobe Captivate Prime​

Đào tạo nhân viên, đối tác và khách hàng một cách hiệu quả với LMS thế hệ mới. Mang lại trải nghiệm học tập thú vị cho người học. Nâng cao năng lực qua hệ sinh thái đào tạo thân thiện. 

cloud-based-LMS-learnupon

6. Learn upon​

Huấn luyện nhân viên, đối tác và khách hàng của bạn với LearnUpon LMS. Quản lý, theo dõi và đạt được mục tiêu học tập của bạn – tất cả được thực hiện trên một nền tảng mạnh mẽ.

cloud-based-LMS-Ispring

7. Ispring Learn​

Khách hàng trên toàn thế giới yêu thích các sản phẩm của iSpring vì chúng rất dễ sử dụng, rất nhanh và đáng tin cậy, được hỗ trợ bởi công nghệ giành giải thưởng vượt trội.

cloud-based-lms-eleap

8. Eleap LMS​

Eleap là hệ thống quản lý học tập nằm trong top 10, dễ dàng thiết kế, triển khai và theo dõi công tác đào tạo. Một giải pháp quản lý đào tạo hoàn chỉnh, thích hợp với nội dung có sẵn hoặc các khóa học tùy chỉnh.

cloud-based-LMS-Scholar

9. Scholar LMS​

Giải pháp LMS với giá cả phải chăng, có thể mở rộng và thân thiện với người dùng. 

cloud-based-lms-administrate

10. Administrate ​​​

Một LMS thân thiện với thiết bị di động hỗ trợ học tập trực tuyến, phù hợp với công tác đào tạo hỗn hợp giữa giảng trên lớp và học online.

Sưu tầm và tổng hợp


E-learning advocate. Instructional Design. Marketing. Entrepreneur. Owner of ecourses.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top