Top 5 trang web cung cấp template để thiết kế khoá học trực tuyến

Việc thiết kế một khoá học trực tuyến chất lượng cần rất nhiều thời gian và công sức. Công việc không chỉ bao gồm việc nghiên cứu đối tượng học, lên giáo án, sản xuất nội dung, mà còn phải kể đến việc tập hợp tất cả các nội dung đã sản xuất để thiết kế thành một khoá học hoàn chỉnh với cấu trúc hợp lý và thu hút được học viên. 

Để thiết kế và phát triển được các khóa học trực tuyến tương tác và hấp dẫn, thì việc lựa chọn các template có sẵn có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian lên ý tưởng cho cấu trúc bài giảng của mình. Hãy cùng tìm hiểu 5 trang web cung cấp các template cho các khoá học trực tuyến dưới đây:

1. eLearning.net

template-khóa-học-elearningnet

eLearning.net sản xuất các mẫu eLearning miễn phí, các mẫu đồ họa chất lượng cao và các dịch vụ liên quan. Bạn có thể tải xuống các mẫu với chi phí bằng 0, dù không được phong phú lắm. Trang web cũng cung cấp miễn phí các bộ hình ảnh minh họa sinh động. Đây là một tài nguyên miễn phí cho các bạn muốn trải nghiệm trước khi tốn tiền cho các giải pháp cao cấp hơn.

2. Elearning Brothers

template-thiết-kế-khoá-học-trực-tuyến-3

ELearning Brothers có lẽ là cái tên lớn nhất khi nói đến các loại template trong lĩnh vực elearning. Nền tảng này có một thư viện phong phú và liên tục được bổ sung với hơn 1.500 template để thiết kế khoá học trực tuyến bao gồm các định dạng tương tác, trò chơi, kịch bản, câu đố và bố cục. Ngoài ra còn có hàng nghìn nhân vật, biểu tượng, đồ họa PowerPoint, hình ảnh và các bố cục thiết kế, v.v. Điều quan trọng là các mẫu template này còn được định dạng phù hợp cho các công cụ soạn bài giảng nổi tiếng như Articulate, Adobe Captivate, Lectora, Power Point, Camtasia v.v.

Chi phí: $ 1.500 (đăng ký hàng năm)

Dùng thử miễn phí trong 7 ngày

3. Faster Course:

template-khoá-học-fastercourse

Faster Course có một thư viện template hấp dẫn tập trung thiết kế cho các công cụ soạn bài giảng như Adobe Captivate, Articulate Storyline và Lectora. Bạn chỉ cần tải xuống một template mà bạn ưng ý, sau đó chèn vào các nội dung, hình ảnh, video của mình và xuất bản khóa học trực tuyến.

Chi phí: $ 499/năm

4. Rapid Elearning

template-khóa-học-rapidlearning

Rapid Elearning cung cấp các template đầy đủ tính năng cho Storyline của Articulate và Adobe Captivate. Nền tảng này cho phép tải miễn phí một số template, người dùng cũng có thể tham khảo thêm một số bộ sưu tập các template cao cấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt thiết kế một mẫu tùy chỉnh cho riêng mình trên trang web này.

Chi phí: Giá cho các template cao cấp bắt đầu từ $30.

5.Elearninglearning

template-khóa-học-elearningleảning

Không phải lỗi đánh máy nhé các bạn,  eLearninglearning cung cấp một cơ sở dữ liệu phong phú với đầy đủ các danh sách và liên kết template miễn phí. Thêm một tài nguyên miễn phí nữa dành cho các bạn muốn trải nghiệm trước khi quyết định đầu tư cho các template cao cấp có trả phí.


E-learning advocate. Instructional Design. Marketing. Entrepreneur. Owner of ecourses.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top