Cho dù bạn đang ở giai đoạn nào trong sự nghiệp, luôn có nhiều kỹ năng để học hỏi và có thêm kiến thức. LinkedIn Learning là một nền tảng giáo dục cao cấp được cung cấp bởi LinkedIn, có hơn 16.000 khóa học với bảy ngôn ngữ khác nhau, tất cả được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành để giúp người dùng thăng tiến trong các lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

Các khóa học video được cung cấp trên nền tảng Học tập LinkedIn bao gồm nhiều lĩnh vực như kinh doanh, công nghệ và sáng tạo và có các đề xuất được cá nhân hóa dựa trên hồ sơ của người dùng. Ngoài ra, vì các khóa học là trực tuyến, bạn có thể truy cập chúng trên mọi thiết bị, thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

Mặc dù LinkedIn miễn phí sử dụng ở mức cơ bản nhất, LinkedIn Learning được coi là dịch vụ cao cấp và có phí đăng ký là 29,99 đô la mỗi tháng, đôi khi cũng có các ưu đãi giảm giá xuống còn 19,99 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, trang web cung cấp bản dùng thử 7 ngày miễn phí để bạn có thể xem các tính năng mà nó cung cấp có phù hợp với bạn không.

No items found
Scroll to Top