Giới thiệu

Ecourses là một công cụ tìm kiếm giúp bạn đọc tìm hiểu và đánh giá các khóa học trực tuyến được phổ biến rộng rãi trên toàn cầu (MOOCs). Mục tiêu của chúng tôi là làm sao cho giáo dục trực tuyến có thể giúp ích cho tất cả mọi người. Các khóa học được liệt kê chủ yếu với ngôn ngữ giảng dạy bằng tiếng Việt và Tiếng Anh được tổng hợp từ các nhà cung cấp uy tín trong nước và trên toàn cầu.

Động lực chính của việc hình thành công cụ tìm kiếm Ecourses là giúp bạn đọc có trải nghiệm tốt hơn, nhanh hơn khi tìm kiếm một khóa học online phù hợp. Chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm bộ lọc với rất nhiều độc giả trước khi công bố và sẽ tiếp tục hoàn thiện dựa trên phản hồi của bạn đọc.

Đối với các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, Ecourses tập trung vào các khóa học miễn phí (hoặc miễn phí để học dự thính) từ các trường đại học, các tổ chức lớn được cung cấp thông qua các nền tảng khóa học trực tuyến (MOOC). Bất kể chủ đề nào bạn đang quan tâm, có nhiều khả năng là bạn sẽ tìm thấy ít nhất một khóa học trong danh mục của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thông qua Ecourses, bạn có thể tìm được các khóa học; xem lại các khóa học mà bạn đã tham gia (và đọc những đánh giá của các độc giả khác); theo dõi các trường đại học, môn học và khóa học để nhận thông tin cập nhật cá nhân; và cũng có kế hoạch và theo dõi việc học của bạn.

Giới thiệu Ecourses

Về tác giả:

Phong là người ủng hộ nhiệt tình cho Digital Media và E-learning. Phong tốt nghiệp bằng Master Chuyên ngành Digital Media của Đại học British Columbia, Canada. Với hơn 15 năm kinh nghiệm phục vụ cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam, 5 năm giảng dạy đại học và các trung tâm Huấn luyện doanh nghiệp tại Việt Nam. Phong luôn tự tìm tòi học hỏi để giúp và cùng học viên cập nhật kiến thức mới trong suốt quá trình làm việc cùng nhau.

Từ người xuất thân với chuyên ngành Kinh Tế, Phong đã mày mò tự học từ rất nhiều các khoá học online, tham khảo nhiều nguồn tài liệu online, tham gia nhiều diễn đàn online để tự hoàn thiện kiến thức về lập trình, thiết kế Web, mobile app, UX/UI, Digital Project Management v.v… trước khi gia nhập vào khoá học Master tại Đại học UBC, Canada. Một trong những dự án cụ thể nhất mà Phong đã thực hiện để tri ân cộng đồng online chính là trang công cụ tìm kiếm mà bạn đọc đang tham khảo.  

Là người luôn tôn vinh việc tương tác với giảng viên khi học trên lớp, Phong tin rằng cứ mỗi 3 giờ học tập trên lớp, các học viên nên dành ít nhất 1 giờ học online để tự hoàn thiện kiến thức chuyên môn. Hãy dành tối đa những giờ học tương tác với giáo viên để cùng thảo luận và bàn bạc về những dự án cụ thể, còn kiến thức chuyên môn để làm được những dự án đó, không có tài nguyên nào tốt hơn là học online.

Scroll to Top