Yoga trị liệu thoát vị đĩa đệm vùng đáy thắt lưng

2.9
Rated 2.9 out of 5

Trong cuộc sống hàng này, có những thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại chính là nguyên nhân gây ra những bệnh lý khó ngờ. Chẳng hạn như việc sai tư thế trong lao động, sinh hoạt hay bê vác vật nặng cũng có thể dẫn đến căn bệnh thoát vị đĩa đệm vùng đáy thắt lưng. Đây được xem là một loại bệnh công sở khá phổ biến hiện nay. Khi bị thoát vị đĩa đệm vùng đáy thắt lưng, cuộc sống và công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những cơn đau kéo dài. Và tệ hơn nữa, đó là vấn đề nguy hại cho sức khỏe của bản thân. Vậy phải làm thế nào nếu chẳng may bạn gặp trường hợp đó?

Chìa khóa để chữa trị và ngăn ngừa thoát vị đĩa đệm đang gia tăng đó là xây dựng một chương trình tập luyện linh hoạt và những bài tập chữa thoát vị đĩa đệm là giải pháp hữu hiệu giúp bạn làm được điều đó.  

Phương pháp tập Yoga trị bệnh nói chung và Yoga giúp điều trị thoát vị đĩa đệm nói riêng không còn trở nên quá xa lạ trong việc chữa căn bệnh này. Các bài tập yoga chữa thoát vị đĩa đệm riêng biệt dành cho bệnh thoát vị đĩa đệm đã mang đến hiệu quả tốt cho nhiều người bệnh một cách bất ngờ. Đó là lý do vì sao Kyna.vn phối hợp cùng bác sĩ Lê Thị Tố Hải đem đến cho bạn khóa học này.

Khóa học Yoga trị liệu thoát vị đĩa đệm vùng đáy thắt lưng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Lê Thị Tố Hải sẽ hỗ trợ cho những bạn đang khổ sở với căn bệnh thoát vị đĩa đệm vùng đáy thắt lưng. Với các bài tập yoga được thiết kế khoa học và sự hướng dẫn tận tình, dễ hiểu của giảng viên, bạn sẽ cảm giác cơn đau được giảm đi rất nhiều khi phối hợp trị liệu bằng phương pháp luyện tập yoga. Ngoài ra, đây cũng là cách rèn luyện tích cực để bạn có một cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh. 

Nội dung chính của khóa học "Yoga trị liệu thoát vị đĩa đệm vùng đáy thắt lưng":
- Các bài tập làm mềm cột sống, giúp bạn có một thân thể dẻo dai.
- Các bài tập kích hoạt thần kinh cột sống từ đáy thắt lưng xuống 2 gót chân.
- Các bài tập làm mềm phần thân trên.
- Các bài tập kích hoạt vào vùng đau.
- Các bài tập Yoga kể trên được dùng chuyên trị và rất tốt cho người bị thoát vị đĩa đệm. Các bạn nên học thuộc và tập luyện dần đần cho nhuần nhuyễn. Cải thiện sức khỏe và chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng yoga sẽ giúp cho các cơ bắp của bạn hoạt động linh hoạt hơn, đồng thời nó cũng có ý nghĩa trong việc phát triển sức mạnh, sự ổn định, tính di động và khả năng vận động của các khớp xương.

Tham gia ngay và trải nghiệm khóa học cùng Kyna.vn

Phần 1: Giới thiệu khóa học
1 video 0 bài tập
Bài 1: Lời chào từ giảng viên

Phần 2:
6 video 0 bài tập
Bài 2: Làm mềm cột sống
Bài 3: Làm mềm cột sống (tiếp theo)
Bài 4: Làm mềm cột sống (kết thúc)
Bài 5: Kích hoạt thần kinh cột sống từ đáy thắt lưng xuống 2 gót chân
Bài 6: Làm mềm mại phần thân trên
Bài 7: Kích hoạt thẳng vào vùng đau của chúng ta

Phần 3: Kết thúc khóa học
1 video 2 bài tập
Bài 8: Kết thúc khóa học
Trắc nghiệm cuối khóa
Tiểu luận tốt nghiệp
Đánh giá góp ý cho khóa học
Các khóa học có liên quan


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 18 phút
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 70,000
Đối tượng: Mới bắt đầu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Yoga cho người bị rối loạn tiền đình

Bạn sẽ được học: - Các bài luyện sinh khí như phép thở luân phiên và phép thở bụng sẽ giúp cân bằng khí âm dương trong cơ thể -...

Yoga cho thai phụ

Khóa học Yoga cho thai phụ sẽ đưa ra: - Cách tập yoga và các tư thế yoga dành cho bà bầu từ 1 đến 3 tháng. - Các bài tập yoga hít thở, cơ...

Yoga ngừa bệnh nơi công sở

- Làm quen với việc hít thở bằng bụng, hình thành thói quen hít thở sâu trong cuộc sống và công việc. - Giúp khí huyết lưu thông suốt toàn...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top