Xây dựng format và sản xuất chương trình truyền hình

2.9
Rated 2.9 out of 5

Sau những giờ làm việc căng thẳng, xem các chương trình truyền hình và Gameshow được cho là lựa chọn số 01 tại Việt Nam hiện nay, và những chương trình đang "hot" trên màn ảnh trong suốt thời gian vừa qua.
- Giọng hát Việt 
- The Face
- Thách thức danh hài
- Biệt tài tí hon

Nếu bạn không chỉ dừng lại là khán giả của các chương trình truyền hình, và bạn muốn thấu hiểu toàn diện và triển khai hiệu quả chương trình truyền hình thực tế, Gameshow, ...

Hãy đăng ký khóa học xây dựng Format và sán xuất chương trình truyền hình được hướng dẫn chuyên sâu và chi tiết bởi chuyên gia, đạo diễn Phan Vĩnh Phúc, hiện đang là giám đốc sản xuất các chương trình của Cát Tiên Sa, giảng viên chuyên ngành Báo chí, Truyền thông và Marketing PR tại trường Đại học KHXH & NV và một số đại học nổi tiếng khác.

Lợi ích sau khóa học
- Xây dựng được kịch bản chương trình truyền hình.
- Xây dựng format và tổ chức sản xuất chương trình truyền hình.
- Cách tạo kịch tính và mời tài trợ cho chương trình truyền hình.
- Kiểm soát rủi ro trong sản xuất chương trình.

12 video 0 bài tập
Bài 1: Giới thiệu khóa học viết format và sản xuất chương trình truyền hình
Bài 2: Đặc điểm chương trình truyền hình thực tế
Bài 3: Đặc trưng của Gameshow
Bài 4: Cách viết format chương trình truyền hình
Bài 5: Cách trình bày format chương trình truyền hình
Bài 6: Cách mời tài trợ
Bài 7: Tổ chức sản xuất chương trình truyền hình
Bài 8: Cách viết kịch bản chương trình truyền hình
Bài 9: Ekip sản xuất chương trình
Bài 10: Cách tạo kịch tính trong Reality show
Bài 11: Tiếp cận và mời tài trợ cho chương trình
Bài 12: Kiểm soát rủi ro trong sản xuất chương trình

TỔNG KẾT
Trắc nghiệm cuối khóa
Đánh giá khóa học
Khóa học liên quan


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 60 phút
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 198,000
Đối tượng: Mới bắt đầu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Hoạch định chiến lược PR

Bạn sẽ học được gì? Tìm hiểu và nhìn nhận PR ở mức độ chiến lược. Ứng dụng tích hợp PR hiệu quả trong các chương trình truyền thông marketing...

Digital PR

Bạn sẽ học được gì? Có tư duy mới về ngành PR trong thời đại số Hiểu rõ về vai trò của Digial PR Nắm vững các quy trình và...

7 bước thuyết phục khách hàng bằng ngôn từ PR

Bạn sẽ học được gì? Khóa học cung cấp kiến thức về PR trong truyền thông - Marketing, Học viên sẽ hiểu rõ về cách vận hành của kênh truyền...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top