Website Development: Từ Hoạch định đến Thực thi

2.9
Rated 2.9 out of 5

Website, kênh quan trọng nhất trong Digital, không chỉ là nơi cung cấp thông tin hay tạo ra trải nghiệm, mà còn có thể bán hàng e-commerce và kết nối hệ thống thông tin doanh nghiệp. Ngày nay, không khó để khởi tạo một website, nhưng làm sao để xây dựng đúng định hướng, đúng đối tượng, đúng nội dung, đúng công nghệ? Khoá học này sẽ giúp bạn từ bước hoạch định đến xắn tay vào làm.
Với sự dịch chuyển nhanh chóng của người dùng lên Digital, website sớm trở thành Owned Platform chủ lực, mà ở đó, doanh nghiệp hoàn toàn kiểm soát mọi thứ: thông tin, công nghệ, dữ liệu người dùng… Có doanh nghiệp chỉ cần một website đơn giản để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Nhưng cũng có doanh nghiệp cần website để bán hàng, thậm chí là trực tiếp quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng trên đó.

Có thể thấy, nhu cầu về website rất đa dạng theo quy mô, ngành nghề và mục tiêu phát triển. Trên thị trường cũng có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website, với giá từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng. Như vậy, làm sao chọn đúng nhà cung cấp để xây dựng được một website tốt, sử dụng lâu dài? Để trả lời được câu hỏi này, cần quay lại tình hình nội tại doanh nghiệp. Công ty bạn đã thực sự hiểu rõ mục tiêu khi xây dựng website? Ai sẽ là những người sẽ sử dụng website này (đối tác, khách hàng, nhà đầu tư…)? Trên website sẽ có những nội dung gì (tin tức, giới thiệu, sản phẩm…)? Website sẽ sử dụng những nền tảng nào (Wordpress, Magento, Wix…)? Ngân sách dành cho website là bao nhiêu? Và vô vàn câu hỏi khác nữa.

Hiểu được những trăn trở này của bạn, chúng tôi biên soạn nên khóa học toàn diện này, giúp bạn có thể đi từng bước từ hoạch định đúng đến tự tay làm đúng theo những chiến lược đã vạch sẵn. Dù bạn là một chủ doanh nghiệp đang băn khoăn về việc mở một website mới. Hay bạn là một nhân viên marketing cần nghiên cứu để cải thiện, nâng cấp website của công ty. Bạn cũng sẽ tìm thấy trong khóa học này những kiến thức từ nền tảng đến nâng cao, có thể ứng dụng ngay vào tình hình thực tế tại doanh nghiệp.

Nội dung chính của khóa học sẽ xoay quanh những phần chính sau:

Project Elements: Lập Kế hoạch Tổng, Phân tích Hiện trạng Doanh nghiệp, Phân bố Thời gian Dự án.
Strategic Elements: Cụ thể hóa các Mục tiêu, Hoạch định Chân dung Người dùng (User Personas), Lên Tiến trình Người dùng và Bản đồ trang (User Flow & Sitemap), Lựa chọn Tính năng (Features).
Implementation Process: Quy trình 7 bước thực hiện: Design, Front-End, Back-End, Content, Testing, Launching, Maintenance.
Các yếu tố bổ sung: Hosting, Tên miền, Tối ưu Di động, SEO…
Chiến lược Website nâng cao: Thiết kế, Content, Phân tích Dữ liệu, Tối ưu Tìm kiếm
Khóa học được chia sẻ bởi anh Nguyễn Hải Minh, Managing Director tại Wisdom Agency. Anh đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành Marketing, đã thực hiện nhiều dự án website lớn cho Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines, Bảo hiểm PVI Sun Life...

Buổi 1 - Overview (Tổng quan về website)
Buổi 2 - Project Elements: Proposal, Business Analysis, Project Timeline
Buổi 3 - Strategic Elements: Objectives (Mục tiêu) & Features (Tính năng)
Buổi 4 - Strategic Elements: User Personas (Chân dung Người dùng)
Buổi 5 - Strategic Elements: User Flow (Tiến trình Người dùng)
Buổi 6 - Strategic Elements: User Experience (Trải nghiệm Người dùng)
Buổi 7 - Strategic Elements: Sitemap (Bản đồ Website)
Buổi 8 - Implementation: Design (Thiết kế)
Buổi 9 - Implementation: Front-end & Back-end
Buổi 10 - Implementation: Content (Kế hoạch Nội dung)
Buổi 11 - Implementation: Testing (Kiểm tra và Báo lỗi)
Buổi 12 - Implementation: Launching - Prepare & Transfer
Buổi 13 - Implementation: Launching: Launch, Activate & Promote
Buổi 14 - Implementation: Maintenance (Bảo trì Website)
Buổi 15 - Practice: Haravan (Thực hành: Xây dựng Website bằng Haravan)
Buổi 16 - Practice: WordPress (Thực hành Xây dựng Website bằng WordPress) Buổi 17 - Advancement (Phần nâng cao)


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Brand Camp /  Nguyễn Hải Minh

Thời lượng: 61 video
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 799,000đ
Đối tượng: Nền tảng

Thông tin về nhà cung cấp

Các khóa học cùng chủ đề

Quảng Cáo Google Ads từ cơ bản đến nâng cao

(Phiên bản mới nhất 2020) Hướng dẫn cho những người đang chuẩn bị muốn quảng cáo trên Google ads có thể tự triển khai được việc quảng cáo ads hiệu...

Facebook Marketing Mạng Nhện

Giúp bạn mô hình hóa đối tượng khách hàng, tăng doanh số bán hàng mà không cần chạy Ads.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top