Vượt qua buồn chán và lo âu

2.9
Rated 2.9 out of 5

"Con người ta buồn nhất là vào buổi sáng, thức dậy, thấy ngoài trời nắng đẹp mà không biết đi đâu về đâu" (Nguyễn Ngọc Tư).

Trong cuộc đời mỗi chúng ta, không ai tránh khỏi những thời kỳ khó khăn, những vấp ngã, những thất bại khiến ta dường như muốn gục ngã. Thất nghiệp, làm ăn thua lỗ, công việc không như ý, ai đó thân yêu vừa qua đời, trắc trở trong tình cảm...những chông gai trên đường đời sẽ làm cho nhiều người mạnh mẽ hơn, nhưng cũng làm nhiều người không vượt qua được và càng ngày càng cảm thấy tồi tệ hơn.

Hãy tham gia khóa học Vượt qua buồn chán và lo âu do Công ty TNHH Đào Tạo Nguồn Lực Việt (NLV Training) biên soạn như một món quà dành tặng cho học viên - làm mới tư duy cùng nắm rõ những công cụ cơ bản để bạn sống tích cực, lạc quan hơn, yêu đời hơn. 

Khóa học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và HỌC ONLINE 100% nên tất cả mọi học viên có thể tham gia, ở bất kỳ nơi nào, thời điểm nào. Chỉ cần nhấn nút "Đăng ký" ở bên phải khóa học, điền đầy đủ thông tin là bạn có thể vào học ngay.
Chúc bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết!

Phần 1: Nhận thức đúng vấn đề của bạn
0 video 0 bài tập
Bài 1: Giới thiệu khóa học
Bài 2: Nhận diện Buồn, Chán và Lo Âu

Phần 2: Quẳng gánh lo đi mà vui sống
0 video 0 bài tập
Bài 3: Cuộc sống vốn dễ dàng, đừng làm nó khó khăn
Bài 4: Cách chấm dứt nỗi sợ hãi hàng ngày
Bài 5: Làm thế nào để hạnh phúc?

Phần 3: Thay đổi ngay hôm nay để luôn yêu đời, lạc quan
0 video 1 bài tập
Bài 6: 4 cách truyền cảm hứng để tiến về phía trước
Bài 7: Cười nhiều hơn, mạnh mẽ hơn, hạnh phúc hơn
Bài 8: Vài điều nhỏ nhặt làm thay đổi cuộc sống của bạn
Trắc nghiệm cuối khóa
Các khóa học liên quan có thể bạn quan tâm trên Kyna.vn
Đánh giá và góp ý cho khóa học


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 60 phút
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Miễn phí / 0
Đối tượng: Mới bắt đầu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

20 Free Life Hacks to Inspire You to Excel in Business &Life

Have the confidence to choose a career that you are most passionate about (and set very aggressive and VERY achievable goals....#NOLIMITS).

Actualize Academy – Advanced Personal Development Success

How To Self Actualize Your Potential & Be Your Best Self Gain More Self-Awareness Increase your Emotional Intelligence & Personal Development Understand The Psychology Behind Personal Development & Self Change...

Introduction to Self-Development: Apply a Working Plan

Keeping well designed lists of goals Learn how to use technology as tools for the success Prioritization SMART goals Mind-Mapping

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top