Trí tuệ xúc cảm trong quản lý doanh nghiệp

2.9
Rated 2.9 out of 5

“Trí tuệ xúc cảm trong quản lý doanh nghiệp”:
Trong nghệ thuật lãnh đạo, chỉ số thông minh và các kỹ năng chuyên môn giữ một vai trò quan trọng; tuy nhiên, cái thiết yếu nhất, tuyệt đối không thể thiếu được, chính là Trí tuệ Xúc cảm (Emotional Intelligence).
Khóa học này phác thảo bản chất của trí thông minh cảm xúc và cho thấy tác động to lớn của nó lên cuộc sống hàng ngày của bạn.
Khóa học còn mô tả những con đường trí tuệ cảm xúc phát triển và cách để bạn cải thiện nó, giúp bạn biết sử dụng các cảm xúc đúng để tạo nên những kết quả tích cực và tránh được những tình huống bất lợi.
 
“Trí tuệ xúc cảm trong quản lý doanh nghiệp”:
- Khái quát về EQ.
- Những nguyên nhân/ tác nhân sinh ra cảm xúc.
- Những lợi ích khi quản lý cảm xúc hiệu quả.
- 05 yếu tố chính trong trí tuệ cảm xúc.
- Giới thiệu các phương pháp giúp chế ngự cảm xúc tiêu cực và phát triển cảm xúc tích cực.
- Giải quyết mâu thuẫn và bất đồng trong công việc.
- Các loại cảm xúc tích cực giúp thành công trong công việc.
  
Lợi ích sau khóa học “Trí tuệ xúc cảm trong quản lý doanh nghiệp”:
- Hiểu về trí tuệ xúc cảm để nâng cao hiệu quả công việc.
- Hiểu hơn về mâu thuẫn và biết cách đối diện với mâu thuẫn trong công việc.
- Cải thiện kỹ năng lãnh đạo.
- Áp dụng trí tuệ cảm xúc trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ nơi công sở đến đời sống tình yêu.
 
Giới thiệu giảng viên: Giảng viên Hoàng Ngọc Bích.
Là chủ tịch của Global Leaders/Crestcom Việt nam, với hơn 10 năm thực hiện chương trình phát triển năng lực lãnh đạo của Crestcom International, một chương trình uy tín được thực hiện tại hơn 60 quốc gia, với các đối tượng học viên là quản lý, lãnh đạo điều hành tại các doanh nghiệp, tổ chức uy tín trong nước cũng như các công ty nước ngoài.
Ngoài ra, bà Hoàng Ngọc Bích còn là chủ tịch Mạng lưới Tự kỷ Việt nam, một tổ chức phi chính phủ với sứ mệnh mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người tự kỷ.
Bà cũng là một trong hơn 2000 nhà lãnh đạo của Eisenhower Fellowship trên thế giới.
Bà được tạp chí Forbes Việt nam bầu chọn là một trong 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt nam năm 2017 do những đóng góp nổi bật cho cộng đồng.

4 video 0 bài tập
Bài 1. Thấu hiểu trí tuệ cảm xúc
Bài 2. Hiểu về trí tuệ xúc cảm để nâng cao hiệu quả công việc
Bài 3. Các phương pháp nâng cao trí tuệ cảm xúc (Phần 1)
Bài 4. Các phương pháp nâng cao trí tuệ cảm xúc (Phần 2)
Bài 5. Phụ lục: Các loại cảm xúc tích cực cần có để thành công

TỔNG KẾT
0 video 2 bài tập
Trắc nghiệm cuối khóa
Tự luận cuối khóa
Đánh giá khóa học
Khóa học liên quan


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 2 giờ
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 198,000
Đối tượng: Mới bắt đầu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Xây dựng doanh nghiệp thành công

Bạn sẽ học được gì: - Tổng quan đến chi tiết giúp học viên biết được vai trò tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mỗi doanh...

Nghề lãnh đạo

Bạn sẽ học được gì: - Các phương pháp phát triển đội nhóm, tổ chức, doanh nghiệp của bạn. - Cách xây dựng một quỹ thời gian hợp lý cho...

Quyền lợi bảo hiểm cho người lao động A – Z (BHXH, BHYT, BHTN)

Bạn sẽ học được gì: - Nắm được các kiến thức về bảo hiểm bắt buộc, bao gồm các quyền lợi của bản thân. - Nắm được thủ tục để...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top