Thuyết trình trong kinh doanh

2.9
Rated 2.9 out of 5

Thuyết trình là hoạt động thường xuyên diễn ra tại nơi công sở: Bạn phải thuyết trình với đồng nghiệp, cấp trên về kế hoạch sắp triển khai, thuyết trình với đối tác về các dự án, và thuyết trình để thuyết phục khách hàng những giá trị mà doanh nghiệp bạn mang lại. Chính vì thế, kỹ năng thuyết trình cũng được đánh giá là một kỹ năng quan trọng mà nhân viên công sở cần phải có. Tham gia vào các khóa học thuyết trình chất lượng chính là một cách hữu hiệu giúp bạn nhanh chóng làm chủ kỹ năng này.

Học thuyết trình không còn là học "trình bày, thuyết minh", mà đã trở thành một nghệ thuật được sử dụng trong việc thu phục nhân tâm, tạo động lực cho những người xung quanh. Thuyết trình đã khó, thuyết trình kinh doanh lại càng khó hơn, bởi lẽ không đơn giản chỉ là chuẩn bị về mặt nội dung, bạn còn phải rèn luyện phong thái, ngôn ngữ hình thể...để truyền đạt bài thuyết trình một cách thu hút và đạt được mục tiêu đề ra.

Để được đánh giá cao, người thuyết trình cần có những kỹ năng nhất định, và hãy yên tâm rằng các kỹ năng này bạn có thể học được khi tham gia khóa học thuyết trình trong kinh doanh do thạc sĩ Nguyễn Duy Khánh, Phó trưởng Ban đào tạo, giảng viên chính- Tập đoàn Bảo Việt giảng dạy. 

Chương 0: Giới thiệu
1 video 0 bài tập
Bài 1: Dẫn nhập

Chương 1: Thấu hiểu sự lôi cuốn của một bài thuyết trình
2 video 0 bài tập
Bài 2: Điều gì làm nên một bài thuyết trình lôi cuốn?
Bài 3: 9 lỗi thuyết trình thường gặp
Bài tập chương I

Chương 2: Lên kế hoạch cho bài thuyết trình của bạn
5 video 1 bài tập
Bài 4: Tìm hiểu năng lực tiếp nhận kiến thức của người nghe
Bài 5: Thấu hiểu nhu cầu và mối quan tâm của người nghe
Bài 6: Dự đoán phản ứng của người nghe
Bài 7: Cách tiếp cận linh hoạt theo từng đối tượng người nghe
Bài 8: Xây dựng sự tín nhiệm
Trắc nghiệm chương II

Chương 3: Chuẩn bị nội dung cho bài thuyết trình của bạn
3 video 0 bài tập
Bài 9: Thu thập thông tin
Bài 10: Cân bằng giữa lý lẽ và cảm xúc
Bài 11: Tổ chức nội dung
Bài tập chương III

Chương 4: Thiết kế bài thuyết trình của bạn
4 video 0 bài tập
Bài 12: Phác họa ý tưởng thiết kế
Bài 13: Slide, Text và Hình ảnh
Bài 14: Xây dựng bản thiết kế hoàn chỉnh
Bài 15: Chỉnh sửa và hoàn thiện
Bài tập chương IV

Chương 5: Tiến hành thuyết trình
7 video 1 bài tập
Bài 16: Luyện tập làm nên sự hoàn hảo
Bài 17: Vượt qua sự căng thẳng
Bài 18: Làm chủ không gian thuyết trình
Bài 19: Cử chỉ, điệu bộ
Bài 20: Giao tiếp bằng mắt
Bài 21: Mở đầu và kết thúc ấn tượng
Bài 22: Thực hiện màn hỏi- đáp
Trắc nghiệm chương V

Chương 6: Rèn luyện kỹ năng thuyết trình
2 video 1 bài tập
Bài 23: Để thuyết trình ngày càng điêu luyện hơn
Bài 24: Kết luận
Tiểu luận tốt nghiệp


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 4 giờ
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 198,000
Đối tượng: Chuyên sâu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Kỹ thuật tự tin thuyết trình và trình bày ý tưởng

Bạn sẽ học được gì: - Các công việc để chuẩn bị tổ chức cho buổi diễn thuyết. - Hướng dẫn xây dựng bài nói cuốn hút và khoa học....

Nghệ thuật dí dỏm

Bạn sẽ học được gì: - Hiểu về lợi ích của cách nói chuyện dí dỏm, hài hước (tinh thần, thể chất, tim mạch) - Biết cách tạo tiếng cười...

Phong thái thuyết trình ấn tượng

Bạn sẽ học được gì: - Biết cách thu hút khán giả - Cải thiện khả năng thuyết trình trước đám đông - Hình thành phong thái thuyết trình chuyên...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top