Thiết kế giao diện website với HTML và CSS

2.9
Rated 2.9 out of 5

Trong thời đại Internet, hẳn bạn đã từng choáng ngợp trước những giao diện Website trông rất bắt mắt khiến bạn không ngớt lời trầm trồ khen ngợi. Thật ra tất cả những thứ đó chính bạn cũng có thể làm được với chút kiến thức về thiết kế giao diện Website bằng HTML và CSS.

Dù bạn đang làm cho doanh nghiệp hay đơn giản là quảng bá thương hiệu quảng bá cá nhân, nâng cao uy tín thì xây dựng một Website là điều kiện tiên quyết cho những mục tiêu trên, giúp nâng cao kĩ năng và điều đó có ích cho cá nhân lẫn công việc, nhưng không hẳn ai cũng biết phải bắt đầu xây dựng nên Website đầu tiên thế nào.

Chính vì lí do đó, Kyna.vn xây dựng "khóa học thiết kế giao diện website với HTML/CSS" nhằm mục tiêu giúp các bạn nắm bắt những kiến thức trên.
Thực tế, thiết kế layout cho website hay trang trí website bằng CSS hoàn hoàn không khó như bạn nghĩ. Tới cuối khóa học, bạn sẽ hiểu học được cách thiết kế web bằng HTML và tự tin tạo dựng được một trang Web hoàn chỉnh, đúng với những tiêu chí như bạn đặt ra.

Xuyên suốt khóa học, bạn sẽ học được cách sử dụng HTML, CSS, FTP, SEO, tạo Theme (giao diện) cho blog và nhiều kiến thức khác giúp bạn nắm đủ khả năng tạo nên những trang Web sống động, thu hút người xem.

Hãy bắt đầu mục tiêu tự xây dựng và quản lý một hệ thống website chuyên nghiệp bằng một chi phí rất thấp cùng khóa học này…

Phần 1: Tổng quan về HTML/CSS
4 video 0 bài tập
Bài 1: Giới thiệu chung về khóa học
Bài 2: Những công cụ hỗ trợ chính tạo HTML/CSS
Bài 3: Giới thiệu về HTML/CSS
Bài 4: Cấu trúc thẻ HTML
Tài liệu tải về

Phần 2: Định dạng website
20 video 0 bài tập
Bài 5.1: Chuyển đổi giao diện thiết kế
Bài 5.2: Cấp độ và quy tắc lồng thẻ
Bài 5.3: Nguyên tắc lồng thẻ phức tạp
Bài 5.4: Làm thế nào để đặt tên thẻ
Bài 5.5: Nguyên tắc chọn thẻ HTML phù hợp thiết kế
Bài 6: Cách xây dựng cấu trúc web đơn giản
Bài 7: CSS là gì?
Bài 8: Ứng dụng CSS định dạng HTML
Bài 9: 3 phương pháp chính đưa CSS và định dạng các thành phần HTML có đồ họa lên trên trình duyệt
Bài 10: Cấu trúc của một phát biểu CSS để chuyển đổi nội dung HTML vào CSS
Bài 11: Mô hình BOX
Bài 12: Tạo bộ bút trên website bằng HTML và dùng CSS để định dạng đồ họa cho chúng
Bài 13: Hướng dẫn xây dựng menu chiều dọc
Bài 14: Thuộc tính Display sắp xếp các thành phần theo chủ ý
Bài 15: Xây dựng menu điều hướng theo chiều nằm ngang định dạng bằng CSS
Bài 16: Cách định dạng các thành phần theo chiều sâu và nằm đè lên nhau
Bài 17: Cách dựng drop down menu
Bài 18: Background CSS
Bài 19: Ứng dụng kỹ thuật sử dụng hình ảnh nền để thiết kế đối tượng đòi hỏi sử dụng nhiều hình ảnh
Bài 20: Căn chỉnh văn bản và các thành phần đồ họa trên trình duyệt

Phần 3: Tổng kết
0 video 0 bài tập
Đánh giá góp ý cho khóa học
Các khóa học có liên quan và ưu đãi dành cho bạn


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 4 giờ
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 198,000
Đối tượng: Mới bắt đầu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Getting Started as a Web Developer

Course Goal: Kickstart Your Development Environment Basics of Version Control with Git Basics of Command Line Basics of Sublime Text

Front-End JavaScript Frameworks: Angular

This course concentrates mainly on Javascript based front-end frameworks and in particular the Angular framework (Currently Ver. 6.x). This course will use Typescript for developing Angular application. Typescript features will...

JavaScript jQuery and JSON

In this course we'll look at the JavaScript language and how it supports the Object-Oriented pattern with a focus on the unique aspect of how JavaScript approaches OO. We'll explore...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top