Sống có ý nghĩa

2.9
Rated 2.9 out of 5

Đại văn hào Lev Tonstoy từng nói "Nhiều người nghĩ đến việc thay đổi thế giới, nhưng không ai nghĩ đến việc phải thay đổi chính mình".
Tuy nhiên, không phải ai cũng mạnh dạn đi qua nỗi đau, gác bỏ nỗi buồn sang một bên để mạnh mẽ đi tiếp. Nhiều bạn trẻ vì chán nản, vì không định hướng được tương lai nên bỏ cuộc và sống một cuộc đời mất đi ánh sáng, không tin vào tương lai.

Có bao giờ bạn cũng từng trải qua những trạng thái đó:
- Nhiều lúc bạn cảm thấy cuộc sống của mình sao vô nghĩa và đơn điệu?
- Có bao giờ bạn cảm thấy chênh vênh lạc lối?
- Bạn không biết cuộc đời mình đang đi về đâu?
- Mỗi sáng thức dậy, nhìn thấy ánh nắng nhảy nhót, chim kêu líu ríu, bạn vẫn than buồn?

Nhiều nghiên cứu trên thế giới gần đây đã cho thấy một trong những dấu hiệu chính xác để biết một người có hạnh phúc hay không tùy thuộc vào việc họ có xây dựng cho mình một ước mơ, một mục đích sống hay không.

Để có được một cuộc sống ý nghĩa và đầy cảm hứng, chúng ta cần xác định những giá trị sống đích thực cho mình. Những giá trị này tựa như những kim chỉ nam soi lối cho con thuyền cuộc đời của chúng ta.
- Làm sao để tìm lại động lực cho bản thân?
- Làm sao để biết định hướng?
- Làm sao để bắt đầu mơ ước?
- Làm sao để hoạch định tương lai?

Câu trả lời bạn sẽ tìm thấy trong khóa học sống có ý nghĩa của Ts. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu. Khóa học sẽ giúp bạn nhận ra ý nghĩa cuộc sống và tìm thấy được mảnh đất phù hợp cho bản thân mình.

“Cuộc sống vốn có những điều khó khăn thử thách và cả thất vọng, nỗi buồn. Hãy dũng cảm vượt qua để luôn là chính mình và đừng để điều gì có thể che khuất ước mơ, niềm tin và hoài bão.” Tham gia khóa học để củng cố niềm tin vào chính mình, xây dựng cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa hơn bạn nhé.

Phần A: Hai câu hỏi lớn nhất đời người
2 video 0 bài tập
Bài 1: Chúng ta sống để làm gì?
Bài 2: Chúng ta sống theo cách nào?

Phần B: Năm cách khám phá các hạt giống tiềm năng của bản thân
4 video 0 bài tập
Bài 3: Soi Gương - Tôi khác người khác chỗ nào?
Bài 4: “Lắng nghe” – Xâu chuỗi 20 lời nhận xét
Bài 5: Tự quan sát bên trong và Ích lợi của các bài trắc nghiệm tâm lý
Bài 6: Bung mình trong các hoạt động thử nghiệm

Phần C: Chọn cho mình nghề nghiệp phù hợp
5 video 2 bài tập
Bài 7: Tam giác chọn nghề - phần 1
Bài 8: Tam giác chọn nghề - phần 2
Bài 9: Tam giác chọn nghề - phần 3
Bài 10: Lên kế hoạch thuyết phục người thân khi chọn nghề
Bài 11: Đừng chỉ sống lâu, hãy cố sống sâu
Trắc nghiệm Sống có ý nghĩa
Đánh giá và góp ý cho khóa học
Các khóa học liên quan và ưu đãi dành cho bạn
Bài tập thu hoạch cuối khóa


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 4 giờ
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 198,000
Đối tượng: Mới bắt đầu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Mediocre To Magnificent

Rise from mediocre to magnificent in EACH area of life by having a framework for scheduling your dreams and goals into realistic and achievable action items. Identify the 8 key...

The Complete Masterclass For Personal Transformation

You Will Learn How To Become The Leader You're Meant To Be. Throughout This Course, We Will Help You Build The Leader You Aspire To Become. You Will Learn The...

Help! What’s Happening To Me?

Learn how to develop a correct attitude when going through a difficult period of time.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top