Sales Performance: Tuyển dụng & Quản lý Hiệu suất

2.9
Rated 2.9 out of 5

Là người quản lý bán hàng, kết quả công việc của bạn được tính bằng kết quả của đội ngũ bạn quản lý. Vì vậy, để đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu được giao, bạn cần tìm ra những nhân viên giỏi, và giúp họ làm việc hiệu quả. Khóa học này sẽ giúp bạn nắm được quy trình tuyển dụng bài bản để tìm kiếm, sở hữu được những ứng viên xuất sắc, và giải pháp tối ưu hiệu suất đội ngũ bán hàng.

Là người quản lý bán hàng, hẳn bạn luôn mong muốn có trong tay một đội ngũ bán hàng ổn định, “thiện chiến”, có kỹ năng tốt, thành tích cao. Nhưng người tài sẽ không tự dưng tìm đến, có khi họ còn rời bỏ bạn để đến công ty khác, nhân viên cũng không phải đều giỏi bán hàng “bẩm sinh”.

Trên thực tế, bộ phận bán hàng thường có tỉ lệ nghỉ việc cao ngất ngưởng, khiến bạn cuống cuồng tìm người thay thế. Nhưng nếu vội vàng, không sàng lọc kỹ lưỡng, bạn dễ tuyển nhầm người không đáp ứng được yêu cầu công việc. Khi đó, bao nhiêu thời gian, công sức xem như đổ sông đổ biển.

Thậm chí, có nhân viên tốt trong tay cũng chỉ là bước khởi đầu. Nếu thiếu định hướng, nhân viên của bạn sẽ không biết những hoạt động nào mang lại lợi nhuận, doanh thu cao nhất cho công ty, họ chỉ tập trung vào những gì quen thuộc, dễ làm.

Hệ quả tất yếu là mỗi cá nhân và cả đội ngũ đều không đạt được kết quả, chỉ tiêu mong muốn.

Vì vậy, để đảm bảo bản thân và đội ngũ hoàn thành được những chỉ tiêu được giao, bạn phải biết cách TUYỂN ĐÚNG NGƯỜI và DÙNG NGƯỜI HIỆU QUẢ.

Một chiến lược tuyển dụng có định hướng, quy trình rõ ràng sẽ giúp bạn tìm được những ứng viên tiềm năng. Bên cạnh đó, bạn cần giúp nhân viên xác định cách nâng cao hiệu suất công việc, và đặt ra những chỉ tiêu minh bạch để phát huy được tối đa năng lực của mỗi cá nhân và toàn đội ngũ. Khi đó, nhân viên của bạn có thể mang lại nguồn doanh thu to lớn cho đội ngũ nói riêng và cả doanh nghiệp nói chung.

Khóa học “Sales Performance: Tuyển dụng và Quản lý Hiệu suất” sẽ giúp bạn hiểu rõ quá trình tìm kiếm, sở hữu những nhân viên bán hàng xuất sắc, và những giải pháp giúp tối ưu hiệu suất của mỗi nhân viên và toàn đội ngũ, với 3 phần chính:

TUYỂN DỤNG: Tìm kiếm những nhân viên mới tiềm năng qua một quá trình đầy đủ: từ rà soát chiến lược, tìm kiếm ứng viên, tuyển dụng đến tạo đà cho nhân viên mới
TỐI ƯU HIỆU SUẤT: Đảm bảo đội nhóm làm việc hiệu quả bằng cách tạo môi trường làm việc tích cực, giúp nhân viên tập trung vào các hoạt động mang lại hiệu quả cao, nâng cao kết quả công việc cá nhân
TINH LỌC: Sa thải những người không hiệu quả để giữ vững hiệu quả chung của đội ngũ
Ngoài ra, khóa học cũng chia sẻ bí quyết quản lý thời gian hiệu quả cho người quản lý khi làm việc với đội nhóm của mình.

Buổi 1 - Nắm vững 04 nguyên tắc của tuyển dụng bán hàng
Buổi 2 - Vận dụng 05 bước rà soát lại chiến lược tuyển dụng
Buổi 3 - Tìm kiếm ứng viên từ 07 nguồn phổ biến
Buổi 4 - Lập quy trình tuyển dụng bán hàng
Buổi 5 - Cân nhắc trước khi ra quyết định cuối cùng
Buổi 6 - Xây dựng nền tảng mạnh mẽ
Buổi 7 - Mở các van điều khiển hiệu suất
Buổi 8 - Áp dụng ROTI cho mọi khía cạnh bán hàng
Buổi 9 - Duy trì sự tập trung của đội nhóm
Buổi 10 - Kỷ luật xây dựng đội bán hàng hiệu quả
Buổi 11 - Gia tăng kết quả từ mỗi nhân viên
Buổi 12 - Phát triển đội ngũ bán hàng chiến thắng
Buổi 13 - Sa thải những người không hiệu quả
Buổi 14 - Quản lý thời gian hiệu quả cho nhà quản lý bán hàng


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Brand Camp /  OlymWorld ®

Thời lượng: 18 video
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 799,000đ
Đối tượng: Kinh nghiệm

Thông tin về nhà cung cấp

Các khóa học cùng chủ đề

Sales Training & Supervision: Huấn luyện & Giám sát đội ngũ

Không phải nhân viên bán hàng nào cũng giỏi toàn diện. Dù là “lính mới” hay “lão làng”, họ đều cần bổ sung kiến thức, kỹ năng liên tục. Là...

Public Speaking: Thuyết trình Chuyên nghiệp

Public speaking, hay thuyết trình, chính là cất tiếng nói để mọi người hiểu về điều chúng ta tin tưởng. Để chinh phục khán giả, bài thuyết trình cần kết...

Leadership Fundamentals: Xây dựng Nền tảng lãnh đạo

Quản lý và lãnh đạo - hai khái niệm thường được dùng chung nhưng không đồng nghĩa. Quản lý giúp bạn có chức vụ và quyền lực nhưng bạn chỉ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top