Public Speaking: Thuyết trình Chuyên nghiệp

2.9
Rated 2.9 out of 5

Public speaking, hay thuyết trình, chính là cất tiếng nói để mọi người hiểu về điều chúng ta tin tưởng. Để chinh phục khán giả, bài thuyết trình cần kết hợp cùng lúc nhiều yếu tố: nội dung, cách diễn đạt, phong thái, cử chỉ, trang phục,... Từ những câu chuyện thực tế, khóa học này sẽ giúp bạn trang bị các kỹ năng, bí quyết cần thiết từ khi chuẩn bị bài thuyết trình cho đến lúc đứng trước đám đông và chinh phục họ.
Bảo vệ luận văn tốt nghiệp, giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng, trình bày ý tưởng với sếp, báo cáo tổng kết cuối năm,... Thuyết trình hiện diện khắp nơi trong cuộc sống của chúng ta. Dù dưới hình thức nào, trong môi trường học tập, công sở, hay hoạt động xã hội, suy cho cùng, thuyết trình chính là cất tiếng nói để mọi người hiểu về điều chúng ta tin tưởng; và xa hơn, là thuyết phục, truyền cảm hứng đến họ.

Cất tiếng nói trước đông người vốn không dễ dàng, nói thế nào để khiến họ hiểu, đồng thuận, đồng cảm với bạn còn khó hơn. Không chỉ nội dung, ngôn từ, mà cả phong thái, cử chỉ, cách xử lý tình huống phải toát lên sự am hiểu, tự tin và sức thuyết phục của bạn.

Điều này đòi hỏi bạn phải có sự đầu tư, chuẩn bị và rèn luyện kỹ năng thuyết trình một cách nghiêm túc. Qua những câu chuyện thực tế, khóa học này sẽ giúp bạn chiêm nghiệm và rút ra những bài học, bí quyết để có được một bài thuyết trình chuyên nghiệp; với những nội dung chính:

Chương 1: Bàn về vai trò của Public Speaking, nỗi sợ đứng trước đám đông (Glossophobia) và cách vượt qua nỗi sợ này.
Chương 2: CHUẨN BỊ - Tự thiết kế nội dung thuyết trình qua những bài nói chuyện nổi tiếng với thông điệp mạnh mẽ, nội dung cô đọng và slide thuyết trình chuyên nghiệp.
Chương 3: THỰC HÀNH - Tăng bản lĩnh sân khấu với phong thái cuốn hút, yếu tố giải trí và kết thúc ở “high note".
Chương 4: BÍ QUYẾT - Những mẹo thuyết trình “Hiếm có khó tìm" với cách “lấy lòng” khán giả, trả lời câu hỏi khôn ngoan và xử lý tình huống khéo léo.
Để có một bài thuyết trình hay không đơn giản, nhưng không phải là không thể rèn luyện được. Và khi thuyết trình tốt, bạn không chỉ truyền đi thông điệp, cảm hứng, mà còn thể hiện được khả năng, hình ảnh cá nhân của chính mình trước khán giả. Đó chắc chắn sẽ là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội mới trong cuộc sống, công việc của bạn.

Buổi 1 - Bàn về nói chuyện trước đám đông
Buổi 2 - Tự thiết kế nội dung qua các bài nói chuyện nổi tiếng (P1)
Buổi 3 - Tự thiết kế nội dung qua các bài nói chuyện nổi tiếng (P2)
Buổi 4 - Tăng bản lĩnh sân khấu từ 0 đến 1 (P1)
Buổi 5 - Tăng bản lĩnh sân khấu từ 0 đến 1 (P2)
Buổi 6 - Bí quyết trình bày "Hiếm có khó tìm" (P1)
Buổi 7 - Bí quyết trình bày "Hiếm có khó tìm" (P2)


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Brand Camp /  Lê Hoàng Trâm

Thời lượng: 34 video
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 499,000đ
Đối tượng: Nền tảng

Thông tin về nhà cung cấp

Các khóa học cùng chủ đề

Sales Training & Supervision: Huấn luyện & Giám sát đội ngũ

Không phải nhân viên bán hàng nào cũng giỏi toàn diện. Dù là “lính mới” hay “lão làng”, họ đều cần bổ sung kiến thức, kỹ năng liên tục. Là...

Sales Performance: Tuyển dụng & Quản lý Hiệu suất

Là người quản lý bán hàng, kết quả công việc của bạn được tính bằng kết quả của đội ngũ bạn quản lý. Vì vậy, để đảm bảo hoàn thành...

Leadership Fundamentals: Xây dựng Nền tảng lãnh đạo

Quản lý và lãnh đạo - hai khái niệm thường được dùng chung nhưng không đồng nghĩa. Quản lý giúp bạn có chức vụ và quyền lực nhưng bạn chỉ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top