Nhập môn lập trình máy tính

2.9
Rated 2.9 out of 5

Lập trình máy tính (lập trình viên) thuộc nhóm ngành cấp cao đòi hỏi phải qua đào tạo và có một quá trình học tập nghiêm túc. Chính vì thế, mức lương của một lập trình viên khá hấp dẫn dù ở quốc gia nào. Tại Mỹ mức lương trung bình của một lập trình viên vào ngưỡng 75.000 USD mỗi năm. Đó là một mức thu nhập tương đối ấn tượng ngay cả ở đất nước đã phát triển công nghệ thông tin nhiều năm và có lực lượng lập trình viên đông đảo như Mỹ.

Dưới áp lực của ngành công nghệ thông tin, các ngành truyền thống khác đang dần mất đi lợi thế cạnh tranh của mình và công việc kinh doanh ngày càng cần ít nhân lực hơn để duy trì dẫn đến tình trạng thất nghiệp thì ngành lập trình lại đang có nhu cầu lớn về nhân lực được đào tạo tốt. Người ta ước tính, trong vài năm tới, lĩnh vực IoT (Internet of things) sẽ cần hàng triệu lập trình viên.

Nếu bạn có đam mê công nghệ và muốn bắt đầu chuyến hành trình của mình vào thế giới lập trình máy tính, thì khóa học “Nhập môn lập trình máy tính” của giảng viên Nguyễn Văn Khánh, Chuyên gia Lập trình được giảng dạy tại Kyna.vn sẽ cho các bạn những bí quyết và tài nguyên giúp bạn học lập trình một cách hiệu quả nhất, cũng như lộ trình để trở thành một lập trình viên trong tương lai gần.

PHẦN 1: Giới thiệu tổng quan
1 video 0 bài tập

PHẦN 2: Kiến trúc cơ bản của máy tính
3 video 0 bài tập
2.Các khái niệm cơ bản về máy tính - 1
3.Các khái niệm cơ bản về máy tính - 2
4.Nguyên lý hoạt động của máy tính

PHẦN 3: Cấu trúc dữ liệu và giải thuật(Basic)
2 video 0 bài tập
5.Cấu trúc dữ liệu (Data Structure)
6.Giải thuật (Algorithms))

PHẦN 4: Ngôn ngữ lập trình(NNLT)
4 video 0 bài tập
7.Khái niệm cơ bản về ngôn ngữ lập trình
8.Lập trình hướng đối tượng phần 1
9.Lập trình hướng đối tượng phần 2
10.Các loại ngôn ngữ lập trình bậc cao hay dùng

PHẦN 5: Hệ quản trị cơ sở dữ liệu(HQTCSDL)
2 video 0 bài tập
11.Khái niệm về cơ sở dữ liệu (CSDL)
12.Khái niệm về hệ quản trị CSDL

PHẦN 6: Quy trình phát triển phần mềm
2 video 0 bài tập
13.Khái niệm quy trình phát triển phần mềm
14.Các mô hình phát triển phần mềm

PHẦN 7: Cách để học một ngôn ngữ lập trình
1 video 0 bài tập
15.Chia sẻ cách học, kinh nghiệm học một ngôn ngữ lập trình

PHẦN 8: Tổng kết khóa học
1 video 2 bài tập
16.Tóm tắt
Trắc nghiệm cuối khóa
Tiểu luận tốt nghiệp
Đánh giá và góp ý khóa học
Các khóa học liên quan


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 3 giờ
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 298,000
Đối tượng: Mới bắt đầu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Javascript nâng cao ES6

Bạn sẽ học được gì? Năm vững kiến thức và các thông tin liên quan về React native. Làm quen với các công cụ: git, nodejs, yarn, Expo, xcode, android...

Lập trình Python cơ bản

Bạn sẽ học được gì? • Có được kiến thức toàn diện về ngôn ngữ lập trình Python, • Làm chủ được Python sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp...

Lập trình C/C++từ cơ bản đến nâng cao

Bạn sẽ học được gì? • Có được kiến thức toàn diện về ngôn ngữ lập trình C++, • Làm chủ được C++ sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top