Ngưng bình thường với kỹ năng tư duy sáng tạo

2.9
Rated 2.9 out of 5

Nhiều người cho rằng tư duy sáng tạo chỉ cần thiết với những người đang làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, Marketing hay nghệ thuật. Thật vậy, khả năng sáng tạo có thể giúp bạn phát triển và thành công trong bất kỳ ngành nghề. Hãy hình dung một kỹ sư cơ khí nếu có khả năng sáng tạo, anh ấy có thể phát minh ra nhiều thiết bị và máy móc khác nhau. Một người bán hàng sáng tạo sẽ luôn tràn ngập ý tưởng để tiếp cận khách hàng. Hay một người giáo viên sáng tạo sẽ không bao giờ thiếu những phương pháp hay để truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách hiệu quả nhất.

Bạn có muốn trở thành một người tư duy sáng tạo? Không phải như nhiều người vẫn nghĩ rằng sáng tạo thuộc về bản năng của con người, bạn có thể rèn luyện và phát triển khả năng tư duy sáng tạo.

Chính vì vậy, Kyna.vn và giảng viên Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã cùng hợp tác và xây dựng khóa học “Ngưng bình thường với kỹ năng tư duy sáng tạo” để giúp bạn nắm bắt các phương pháp để trở thành người tư duy nhanh nhạy, sản sinh ra những ý tưởng đột phá, giải quyết vấn đề một cách thông minh, vượt ra khỏi những lối mòn cũ kỹ.

Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu các nội dung sau
- Chuyên gia tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu sẽ mổ xẻ hai nguyên nhân khiến đầu óc chúng ta hay "đặc sệt" mỗi lần tư duy, hiểu lý do tại sao bản thân cứ nghĩ mãi cũng không ra ý tưởng đột phá.
- Từ đó, chuyên gia hướng dẫn cách cụ thể để dẹp bỏ hai rào cản trên, giải phóng cho đầu óc thông thoáng.
- Chuyên gia còn hướng dẫn hơn 40 thủ thuật sáng tạo mạnh nhất được chọn lọc từ hơn 200 thủ thuật sáng tạo mà nhân loại đã tìm ra, cho ví dụ và hướng dẫn ứng dụng các thủ thuật đó vào công việc.

Khóa học dành cho:
- Quản lý & Chuyên viên ý tưởng phòng marketing, dự án, phát triển sản phẩm
- Lãnh đạo & Quản lý các tổ chức, doanh nghiệp muốn có ý tưởng kinh doanh mới, có lối khác để giải quyết vấn đề
- Người đi làm, nhân viên văn phòng muốn tìm ý tưởng cho công việc
- Học sinh & Sinh viên muốn có sáng kiến trong học tập
- Và tất cả những ai cần đổi mới tư duy và muốn thay đổi thực trạng cuộc sống, học tập hay công việc hiện tại của mình! Hãy nắm bắt các phương pháp để trở thành người tư duy nhanh nhạy, sản sinh ra những ý tưởng đột phá, giải quyết vấn đề một cách thông minh, vượt ra khỏi những lối mòn cũ kỹ!

Khám phá ngay khóa học “Ngưng bình thường với kỹ năng tư duy sáng tạo” tại Kyna.vn!
 

CHƯƠNG 1: PHÁ VỠ HAI NGUYÊN NHÂN GIẾT CHẾT SỰ SÁNG TẠO
3 video 0 bài tập
Bài 1: Lối mòn tư duy
Bài 2: 50 câu đố sáng tạo phá vỡ lối mòn tư duy
Bài 3: Sức ỳ tâm lý

CHƯƠNG 2: CÁC THỦ THUẬT SÁNG TẠO MẠNH
15 video 0 bài tập
Thủ thuật : Công não
Thủ thuật : Tương tự (Liên tưởng)
Thủ thuật : Kết hợp ngẫu nhiên
Thủ thuật : Lật ngược vấn đề
Thủ thuật : Ý tưởng mồi
Thủ thuật : Đổ đầy
Thủ thuật : Tập trung quan sát
33 thủ thuật sáng tạo Hình ảnh
33 thủ thuật sáng tạo Hình ảnh (Phần 2)
33 thủ thuật sáng tạo Hình ảnh (Phần 3)
Thủ thuật : Phá rào
Thủ thuật : Sáng tạo theo tiêu chí
Thủ thuật : Nghĩ như trẻ con
Bài : Các thủ thuật ngắn - cho ra ý tưởng nhanh
Lời kết: Đừng suy nghĩ thôi – Hãy suy nghĩ thật khác
Đánh giá góp ý khóa học
Khóa học liên quan


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 3 giờ
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 198,000
Đối tượng: Chuyên sâu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

20 Free Life Hacks to Inspire You to Excel in Business &Life

Have the confidence to choose a career that you are most passionate about (and set very aggressive and VERY achievable goals....#NOLIMITS).

Actualize Academy – Advanced Personal Development Success

How To Self Actualize Your Potential & Be Your Best Self Gain More Self-Awareness Increase your Emotional Intelligence & Personal Development Understand The Psychology Behind Personal Development & Self Change...

Introduction to Self-Development: Apply a Working Plan

Keeping well designed lists of goals Learn how to use technology as tools for the success Prioritization SMART goals Mind-Mapping

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top