Ngôn ngữ hình thể của nhà quản lý – lãnh đạo

2.9
Rated 2.9 out of 5

Hầu hết chúng ta đều biết rằng, giao tiếp không đơn giản chỉ là nói mà đó còn là sự phối hợp của rất nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất trong giao tiếp giúp định hình nhận thức của người khác về bạn là ngôn ngữ cơ thể. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật ngôn ngữ cơ thể bạn có thể tự nâng tầm ảnh hưởng của mình mà không cần nói một lời. Và đó cũng là một trong những điểm quan trọng để trở thành một nhà lãnh đạo thành công. 

Với các nhà lãnh đạo hoặc quản lý, do phải thường xuyên là người truyền tải thông tin cho khách hàng, đối tác hay cấp dưới, việc sử dụng ngôn ngữ hình thể tốt không những tạo nên một phong thái giao tiếp tự tin, tạo được không khí sinh động, mà còn tạo được sức ảnh hưởng với những gì họ diễn đạt. Kết quả là, họ sẽ dễ dàng thành công trong việc điều hành hoặc trong các cuộc gặp gỡ, thương thuyết.

Nhằm giúp các nhà lãnh đạo, quản lý hiện tại cũng như tương lai biết cách khai thác tốt nhất phương tiện giao tiếp đặc biệt này, khóa học ngôn ngữ hình thể của nhà quản lý, lãnh đạo với sự hướng dẫn của Thạc sĩ Vũ Thanh Sang - chuyên gia về ngôn ngữ hình thể đã ra đời.

Đến với khóa học này, bạn sẽ:
- Nắm rõ một số khái niệm ứng dụng của ngôn ngữ hình thể tổng quát
- Khai thác một cách chuyên sâu ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp dành cho lãnh đạo, quản lý
- Được hướng dẫn cách thức ứng dụng ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp thực tế

Bạn mong muốn học được những khả năng sử dụng ma thuật ngôn ngữ để lãnh đạo thành công? Bạn muốn tạo được hiệu quả giao tiếp tối đa trong quá trình lãnh đạo và làm việc nhóm? Vậy hãy nhanh cùng Kyna.vn trải nghiệm khóa học để tạo nên cho bạn một phong thái giao tiếp chuẩn mực và ấn tượng của một nhà quản lý, lãnh đạo nào!

Phần 1:
8 video 0 bài tập
Bài 1: Giới thiệu về ngôn ngữ hình thể
Bài 2: 5 nhóm ngôn ngữ hình thể của nhà quản lý, lãnh đạo (Phần 1)
Bài 2: Trắc nghiệm khả năng nhận diện ngôn ngữ hình thể dành cho nhà quản lý, lãnh đạo (Phần 2)
Bài 3: Những điểm cần lưu ý khi thể hiện phong thái lãnh đạo qua ngôn ngữ hình thể (Phần 1)
Bài 3: Các yếu tố ảnh hưởng đến ngôn ngữ hình thể của nhà quản lý, lãnh đạo (Phần 2)
Bài 4: Các yếu tố ngôn ngữ hình thể liên quan đến sự đồng tình và lắng nghe trong giao tiếp của nhà quản lý, lãnh đạo (Phần 1)
Bài 4: Phương pháp luyện tập phong thái quản lý, lãnh đạo thông qua ngôn ngữ hình thể (Phần 2)
Bài 5: Minh họa thực hành Ngôn ngữ hình thể cho nhà quản lý, lãnh đạo

Phần 2: Tổng kết khóa học
0 video 2 bài tập
Trắc nghiệm cuối khóa
Tiểu luận cuối khóa
Đánh giá, góp ý khóa học
Khóa học liên quan


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 2 giờ
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 198,000
Đối tượng: Mới bắt đầu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Xây dựng doanh nghiệp thành công

Bạn sẽ học được gì: - Tổng quan đến chi tiết giúp học viên biết được vai trò tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mỗi doanh...

Trí tuệ xúc cảm trong quản lý doanh nghiệp

Bạn sẽ học được gì: - Thấu hiểu trí tuệ cảm xúc. - Hiểu về trí tuệ xúc cảm để nâng cao hiệu quả công việc. - Các phương pháp...

Nghề lãnh đạo

Bạn sẽ học được gì: - Các phương pháp phát triển đội nhóm, tổ chức, doanh nghiệp của bạn. - Cách xây dựng một quỹ thời gian hợp lý cho...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top