Leading Yourself: Lãnh đạo Bản thân

2.9
Rated 2.9 out of 5

Trở thành lãnh đạo không đồng nghĩa với việc ngừng cố gắng, kỷ luật. Ngược lại khi là lãnh đạo, bạn càng phải hoàn thiện bản thân nhiều hơn, không chỉ vì chính bạn mà còn vì đội nhóm. Họ sẽ xem bạn là tấm gương về sự hiệu quả, kỷ luật & tinh thần học hỏi liên tục. Khóa học này sẽ giúp bạn trau dồi & hoàn thiện bản thân từ cảm xúc đến năng lực, từ đó ảnh hưởng & phát triển chính những phẩm chất này cho đội nhóm.
Thời điểm chuẩn bị lên chức hoặc mới trở thành lãnh đạo, có thể bạn nghĩ rằng: “Giờ đã có cấp dưới, mình sẽ thong thả hơn, không phải nỗ lực gồng gánh như xưa nữa”. Về lý thuyết, khi có nhân viên, bạn có thể ủy quyền một số công việc mang tính thực thi, lặp lại theo quy trình,... nhưng nó không đồng nghĩa với việc ngừng cố gắng, ngừng kỷ luật hay ngừng phát triển bản thân.

Việc hoàn thiện bản thân cần được duy trì dù bạn ở bất kì vị trí nào trong tổ chức. Thậm chí, khi lên làm lãnh đạo bạn càng cần nỗ lực nhiều hơn. Một mặt, bạn cần học tập để phát triển, thăng tiến, gặt hái thành công trong sự nghiệp. Mặt khác, bạn cần học hỏi không ngừng để trở thành tấm gương tốt cho nhân viên, cấp dưới. Họ sẽ luôn quan sát & biết được bạn là người “nói được làm được” hay “chỉ nói mà không làm".

Nếu bản thân bạn ngại học hỏi, thiếu kỷ luật, quản lý công việc chưa hiệu quả,… làm sao bạn yêu cầu nhân viên mình kỷ luật, làm việc năng suất, ham học hỏi? Khi bạn chiến thắng & làm chủ chính mình, bạn sẽ lãnh đạo người khác một cách thuyết phục. Khóa học này sẽ từng bước giúp bạn hoàn thiện & lãnh đạo chính bản thân mình một cách hiệu quả cả về tính cách cũng như năng lực, cụ thể:

Tổng quan: nhận diện những thử thách & các yếu tố cần quản lý khi lãnh đạo bản thân.
Tính cách: xây dựng những phẩm chất & thái độ toàn diện của nhà lãnh đạo cũng như nâng cao ý thức tự quản.
Năng lực: chủ đích phát triển bản thân, kiểm soát thời gian, tiền bạc & năng lượng một cách hiệu quả, kết hợp suy nghĩ & tư duy trên giấy nhưng không quên nạp năng lượng bằng những khoảng nghỉ.
Kết luận: phát triển tinh thần của sự kỷ luật & trở thành biểu tượng của phụng sự.
Chia sẻ bởi Anh Nguyễn Khắc Long, là đại diện được chứng nhận toàn cầu của cả 3 bậc thầy về phát triển năng lực cá nhân, kinh doanh và lãnh đạo: Jack Canfield, Brian Tracy và John Maxwell. Anh hiện là CEO, đồng sáng lập Học viện đào tạo OlymWorld, với kinh nghiệm làm việc với hàng vạn học viên là các chuyên viên, quản lý & lãnh đạo doanh nghiệp.

Buổi 1 - Giới thiệu khóa học
Buổi 2 - Vượt qua 07 thử thách khi lãnh đạo bản thân
Buổi 3 - Xác định 07 yếu tố trong lãnh đạo bản thân
Buổi 4 - Xây dựng 04 phẩm chất toàn diện của lãnh đạo
Buổi 5 - Phát triển một thái độ toàn vẹn
Buổi 6 - Nâng cao ý thức tự quản
Buổi 7 - Chủ đích phát triển chiến lược cá nhân
Buổi 8 - Kiểm soát thời gian, tiền bạc & năng lượng
Buổi 9 - Luôn suy nghĩ & tư duy trên giấy
Buổi 10 - Tái tạo năng lượng bằng những khoảng nghỉ
Buổi 11 - Phát triển tinh thần kỷ luật
Buổi 12 - Trở thành biểu tượng của phụng sự


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Brand Camp /  OlymWorld ®

Thời lượng: 14 video
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 599,000đ
Đối tượng: Kinh nghiệm

Thông tin về nhà cung cấp

Các khóa học cùng chủ đề

Sales Training & Supervision: Huấn luyện & Giám sát đội ngũ

Không phải nhân viên bán hàng nào cũng giỏi toàn diện. Dù là “lính mới” hay “lão làng”, họ đều cần bổ sung kiến thức, kỹ năng liên tục. Là...

Sales Performance: Tuyển dụng & Quản lý Hiệu suất

Là người quản lý bán hàng, kết quả công việc của bạn được tính bằng kết quả của đội ngũ bạn quản lý. Vì vậy, để đảm bảo hoàn thành...

Public Speaking: Thuyết trình Chuyên nghiệp

Public speaking, hay thuyết trình, chính là cất tiếng nói để mọi người hiểu về điều chúng ta tin tưởng. Để chinh phục khán giả, bài thuyết trình cần kết...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top