Leading Team: Dẫn dắt Đội ngũ

2.9
Rated 2.9 out of 5

Một đội ngũ tốt cần một người lãnh đạo giỏi. Người lãnh đạo giỏi không chỉ quản lý công việc, mà còn truyền động lực, giúp đội ngũ gắn kết, phát huy thế mạnh của mỗi cá nhân, tối đa hiệu quả công việc đội nhóm. Khóa học này giúp bạn xây dựng, phát triển năng lực lãnh đạo đội ngũ, từ lúc thấu hiểu từng thành viên cho đến khi dẫn dắt đội nhóm thành công.

Là lãnh đạo, bạn không thể không có đội ngũ. Nhưng ở chiều ngược lại, có đội ngũ, chưa chắc bạn đã là một nhà lãnh đạo thực thụ.

Nếu chỉ dừng lại ở việc phân chia nhiệm vụ, giám sát tiến độ, KPI của các thành viên, vai trò của bạn chỉ mới là quản lý, giám sát công việc, chưa phải là lãnh đạo. Nhà lãnh đạo chính là người khơi gợi niềm tin, động lực, mong muốn đóng góp từ phía các thành viên. Khi đó, mọi người sẽ hỗ trợ lẫn nhau, hợp tác làm việc trên tinh thần tự nguyện, chứ không phải do bị lôi kéo hay ép buộc bằng quyền lực.

Để làm được điều này, bạn nên bắt đầu từ việc thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của từng thành viên, từ đó chọn cách làm việc phù hợp, hiệu quả cho toàn đội nhóm. Khóa học này sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình hiểu & dẫn dắt đội ngũ, cụ thể:

Tổng quan: nắm vững các yếu tố hình thành lãnh đạo toàn diện & lựa chọn phong cách lãnh đạo phù hợp cho chính mình & đội ngũ.
Thấu hiểu: hiểu rõ những nhu cầu, động lực, ưu khuyết điểm của từng cá nhân trong đội nhóm, cũng như các yếu tố làm nên đội chiến thắng.
Dẫn dắt: xác định những cách làm việc hiệu quả với đội ngũ thông qua ủy quyền, giám sát, hiệu chỉnh hoạt động. Đồng thời, khuyến khích tinh thần học tập, sa thải & tái tuyển dụng nếu cần thiết.
Phát triển: nâng cao năng lực đội nhóm, đây là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp.
Chia sẻ bởi Anh Nguyễn Khắc Long, là đại diện được chứng nhận toàn cầu của cả 3 bậc thầy về phát triển năng lực cá nhân, kinh doanh và lãnh đạo: Jack Canfield, Brian Tracy và John Maxwell. Anh hiện là CEO, đồng sáng lập Học viện đào tạo OlymWorld, với kinh nghiệm làm việc với hàng vạn học viên là các chuyên viên, quản lý & lãnh đạo doanh nghiệp.

Buổi 1 - Giới thiệu khóa học
Buổi 2 - Lựa chọn phong cách lãnh đạo phù hợp
Buổi 3 - Nắm bắt nhu cầu & động lực của đội ngũ
Buổi 4 - Thỏa mãn 03 kỳ vọng của nhân viên
Buổi 5 - Sử dụng 05 nhóm công cụ dẫn dắt đội ngũ hiệu quả
Buổi 6 - Định hình 05 phẩm chất của đội chiến thắng
Buổi 7 - Thu hút nhân tài về tổ chức
Buổi 8 - Thiết lập ưu tiên theo Pareto & nguyên tắc 3R
Buổi 9 - Ủy quyền theo một quy trình hiệu quả
Buổi 10 - Giám sát & hiệu chỉnh hoạt động
Buổi 11 - Sa thải những người không phù hợp
Buổi 12 - Phát triển tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Brand Camp /  OlymWorld ®

Thời lượng: 14 video
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 699,000đ
Đối tượng: Kinh nghiệm

Thông tin về nhà cung cấp

Các khóa học cùng chủ đề

Sales Training & Supervision: Huấn luyện & Giám sát đội ngũ

Không phải nhân viên bán hàng nào cũng giỏi toàn diện. Dù là “lính mới” hay “lão làng”, họ đều cần bổ sung kiến thức, kỹ năng liên tục. Là...

Sales Performance: Tuyển dụng & Quản lý Hiệu suất

Là người quản lý bán hàng, kết quả công việc của bạn được tính bằng kết quả của đội ngũ bạn quản lý. Vì vậy, để đảm bảo hoàn thành...

Public Speaking: Thuyết trình Chuyên nghiệp

Public speaking, hay thuyết trình, chính là cất tiếng nói để mọi người hiểu về điều chúng ta tin tưởng. Để chinh phục khán giả, bài thuyết trình cần kết...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top