Lấy tin tự động, HTACCESS và làm việc với AJAX trong PHP

2.9
Rated 2.9 out of 5

Khóa học "Lấy tin tự động, htaccess và làm việc với Ajax trong PHP" sẽ đưa ra các tình huống thường gặp trong thực tế mà chắc chắn rằng bất kỳ lập trình viên Web PHP nào cũng gặp phải trong con đường coding của mình.

Nội dung của khóa học bao gồm 4 phần chính:
- Phần 1: Trong phần đầu tiên “xây dựng chương trình trắc nghiệm tin học”, bạn sẽ được hướng dẫn cách tổ chức tập tin để lưu trữ thông tin của các câu hỏi dạng trắc nghiệm, kỹ thuật xử lý array và xử lý form phức tạp trong thực tế.

- Phần 2: Đến với phần thứ hai “Ajax trong PHP” bạn sẽ được hướng dẫn cách kết hợp Ajax và PHP với nhau trong việc xây dựng 2 ứng dụng rất phổ biến hiện nay “Load more” và “Pagination” bằng Ajax

- Phần 3: Chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với yêu cầu “lấy tin tự động”, một nhiệm vụ mà các developer gặp rất thường xuyên. Và trong phần 3 “Kỹ thuật lấy tin tự động”, bạn sẽ được tiếp cận với 3 cách lấy tin tự động trong PHP phổ biến hiện nay: khai thác RSS, Regurlar Expression và sử dụng thư viện DOM

- Phần 4:  Bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng và cấu hình tập tin .htaccess với các tính huống: redirect, đường dẫn thân thiện, cấm ip truy cập vào website, hạn chế view thư mục, điều hướng thông báo lỗi...

Với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Lưu Trường Hải Lân - Training Manager tại Trung tâm đào tạo lập trình web trực tuyến ZendVN- bạn sẽ được đến gần hơn với con đường trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp.

Điều kiện tham gia khóa học: Các học viên đã học lập trình qua khóa PHP căn bản trên Kyna.vn hoặc có các kiến thức căn bản về lập trình PHP.
Kết thúc khóa học này, ngoài các kiến thức mới thu được thì với các tình huống và cách giải quyết được đưa ra, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về kiến thức lập trình PHP của mình và cách viết mã nguồn sao cho tối ưu nhất và chuyên nghiệp nhất.
Tham gia học tại Kyna.vn và thảo luận cùng hàng ngàn học viên khác! 

1. Xây dựng chương trình trắc nghiệm tin học
5 video 0 bài tập
Bài 0: Group hỗ trợ học viên
Bài 01:Quiz 01
Bài 02:Quiz 02
Bài 03: Quiz 03
Bài 04: Quiz 04
Bài 05: Quiz 05

2. Kỹ thuật trình bày dữ liệu với Ajax
2 video 0 bài tập
Bài 06: Show data 01
Bài 07: Show data 02

3. Kỹ thuật phân trang bằng Ajax
4 video 0 bài tập
Bài 08: Paging 01
Bài 09: Paging 02
Bài 10: Paging 03
Bài 11: Paging 04

4. Lấy tin tự động bằng cách khai thác RSS
3 video 0 bài tập
Bài 12: Get content - RSS 01
Bài 13: Get content - RSS 02
Bài 14: Get content - RSS 03

5. Lấy tin tự động bằng Regurlar Expression
2 video 0 bài tập
Bài 15: Get content - RE 01
Bài 16: Get content - RE 02

6. Lấy tin tự động bằng DOM
4 video 0 bài tập
Bài 17: RE vs DOM 01
Bài 18: RE vs DOM 02
Bài 19: Get content - DOM 01
Bài 20: Get content - DOM 02

7. Sử dụng .htaccess trong ứng dụng web
6 video 0 bài tập
Bài 21: Htaccess - P1
Bài 22: Htaccess - P2
Bài 23: Htaccess - P3
Bài 24: Htaccess - P4
Bài 25: Htaccess - P5
Bài 26: Htaccess - P6


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 5 giờ
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 198,000
Đối tượng: Mới bắt đầu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Getting Started as a Web Developer

Course Goal: Kickstart Your Development Environment Basics of Version Control with Git Basics of Command Line Basics of Sublime Text

Front-End JavaScript Frameworks: Angular

This course concentrates mainly on Javascript based front-end frameworks and in particular the Angular framework (Currently Ver. 6.x). This course will use Typescript for developing Angular application. Typescript features will...

JavaScript jQuery and JSON

In this course we'll look at the JavaScript language and how it supports the Object-Oriented pattern with a focus on the unique aspect of how JavaScript approaches OO. We'll explore...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top