Kỹ xảo tổ chức sự kiện

2.9
Rated 2.9 out of 5

Ra mắt sản phẩm mới, hội nghị khách hàng, kỉ niệm thành lập công ty, tiệc tất niên,… là những sự kiện thường diễn ra ở các doanh nghiệp. Những chương trình tưởng chừng đơn giản nhưng để có thể tổ chức thành công là cả một quá trình, nó đóng góp một phần quan trọng trong định vị thương hiệu doanh nghiệp. Bạn đã lập kế hoạch truyền thông thành công, nhưng vấn đề còn lại là tổ chức sự kiện thế nào để truyền thông hiệu quả.
Quá trình tổ chức sự kiện đòi hỏi phải có sự đầu tư về tài chính, con người, chất xám, chưa kể còn rất nhiều rủi ro gặp phải, kỹ năng tổ chức sự kiện. Những lúc như vậy, rất cần có sự nhạy bén và am hiểu của người tổ chức.
Nếu bạn là một người mới, chưa có kinh nghiệm hay bạn là một người từng tổ chức rất nhiều sự kiện nhưng vẫn không tránh khỏi sai sót thì sao? Bạn muốn học tổ chức sự kiện một cách bài bản? Bạn đang tìm kiếm các khóa học tổ chức sự kiện? Vậy thì khóa học kỹ xảo tổ chức sự kiện sẽ đáp ứng các nhu cầu của bạn.
Khóa học giúp bạn:
Nắm chắc các khái niệm cơ bản về tổ chức sự kiện
Hiểu được quy trình tổ chức một sự kiện
Biết được những lưu ý quan trọng từ kinh nghiệm thực tế của giảng viên khi tổ chức sự kiện
Cách tổ chức hội nghị khách hàng cho công ty
Đăng ký ngay và tham gia thảo luận cùng hàng ngàn học viên khác!

Nội dung bài học
8 video 2 bài tập
Bài 0: Lời chào từ giảng viên
Bài 2: Phân loại sự kiện
Bài 1: Sự kiện là gì?
Bài 3: Các yếu tố cấu thành
Bài 4: Những điều lưu ý
Bài 5: Qui trình tổ chức
Bài 6: Hội nghị khách hàng
Bài 7: Lời chào cuối khóa
Trắc nghiệm cuối khóa
Đánh giá và góp ý cho khóa học
Các khóa học liên quan có thể bạn quan tâm trên Kyna.vn
Tiểu luận tốt nghiệp cuối khóa


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 60 phút
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 198,000
Đối tượng: Mới bắt đầu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Hoạch định chiến lược PR

Bạn sẽ học được gì? Tìm hiểu và nhìn nhận PR ở mức độ chiến lược. Ứng dụng tích hợp PR hiệu quả trong các chương trình truyền thông marketing...

Digital PR

Bạn sẽ học được gì? Có tư duy mới về ngành PR trong thời đại số Hiểu rõ về vai trò của Digial PR Nắm vững các quy trình và...

7 bước thuyết phục khách hàng bằng ngôn từ PR

Bạn sẽ học được gì? Khóa học cung cấp kiến thức về PR trong truyền thông - Marketing, Học viên sẽ hiểu rõ về cách vận hành của kênh truyền...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top