Kỹ thuật tự tin thuyết trình và trình bày ý tưởng

2.9
Rated 2.9 out of 5

“Kỹ thuật tự tin thuyết trình và trình bày ý tưởng”:
Thuyết trình giờ đây không còn là chuyện của riêng nghề diễn giả mà đã trở thành một phần kỹ năng thiết yếu của cuộc sống. Từ nhà lãnh đạo, nhân viên cho đến sinh viên, học sinh cũng đều trải qua nhiều tình huống phải nói chuyện, linh hoạt trước đám đông hay một nhóm người.

Thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm cần thiết để thành công, hay nói cách khác những người thành công là những người có kỹ năng thuyết trình tốt.
Hãy rèn luyện một cách nghiêm túc và chăm chỉ theo những hướng dẫn và kinh nghiệm được giảng viên chia sẻ trong khóa học “Kỹ thuật tự tin thuyết trình và trình bày ý tưởng”, từ đó bạn sẽ có được sự tự tin khi diễn thuyết trước đám đông.
 
“Kỹ thuật tự tin thuyết trình và trình bày ý tưởng”:
- Những lỗi thường gặp khi diễn thuyết trước đám đông.
- Khái niệm về thuyết trình.
- Những nguyên tắc để thuyết trình hiệu quả.
- Hướng dẫn các công tác chuẩn bị cho buổi thuyết trình.
- Kỹ thuật trình bày ý tưởng và diễn thuyết chuyên nghiệp.
 
Lợi ích sau khóa học “Kỹ thuật tự tin thuyết trình và trình bày ý tưởng”:
- Biết cách nâng cao sự tự tin và làm chủ cảm xúc khi đứng trước đám đông.
- Nắm được cách truyền đạt ý tưởng thuyết phục và khoa học hơn.
- Sở hữu thêm nhiều cách mở đầu và kết thúc bài thuyết trình ấn tượng. 
 
Giới thiệu giảng viên: Giảng viên Hoàng Ngọc Bích.
Là chủ tịch của Global Leaders/Crestcom Việt nam, với hơn 10 năm thực hiện chương trình phát triển năng lực lãnh đạo của Crestcom International, một chương trình uy tín được thực hiện tại hơn 60 quốc gia, với các đối tượng học viên là quản lý, lãnh đạo điều hành tại các doanh nghiệp, tổ chức uy tín trong nước cũng như các công ty nước ngoài.
Ngoài ra, bà Hoàng Ngọc Bích còn là chủ tịch Mạng lưới Tự kỷ Việt nam, một tổ chức phi chính phủ với sứ mệnh mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người tự kỷ.
Bà cũng là một trong hơn 2000 nhà lãnh đạo của Eisenhower Fellowship trên thế giới.
Bà được tạp chí Forbes Việt nam bầu chọn là một trong 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt nam năm 2017 do những đóng góp nổi bật cho cộng đồng.
 
 

7 video 1 bài tập
Bài 1. Lời giới thiệu
Bài 2. Những lỗi thường gặp
Bài 3. Mục tiêu
Bài 4. Khái niệm
Bài 5. Thuyết trình hiệu quả
Bài 6. Chuẩn bị cho buổi thuyết trình
Bài 7. Kỹ thuật thuyết trình
Tự Luận Khóa Học
Đánh giá góp ý khóa học
Khóa học liên quan


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 2 giờ
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 298,000
Đối tượng: Mới bắt đầu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Phong thái thuyết trình ấn tượng

Bạn sẽ học được gì: - Biết cách thu hút khán giả - Cải thiện khả năng thuyết trình trước đám đông - Hình thành phong thái thuyết trình chuyên...

Nghệ thuật dí dỏm

Bạn sẽ học được gì: - Hiểu về lợi ích của cách nói chuyện dí dỏm, hài hước (tinh thần, thể chất, tim mạch) - Biết cách tạo tiếng cười...

Chuẩn mực giao tiếp trong kinh doanh

Bạn sẽ học được gì: - Nắm vững các chuẩn mực giao tiếp trong kinh doanh - Tự tin và chuyên nghiệp trong mắt các mối quan hệ - Phát...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top