Kỹ năng tự cải thiện (Self-Improvement) cho Quản lý cấp cao & cấp trung

2.9
Rated 2.9 out of 5

“Kỹ năng cải tiến bản thân dành cho nhà quản lý”:
"Làm đúng ngay từ đầu" -  5 từ nghe ra rất đơn giãn nhưng có bao nhiêu người dám tự hào là mình đã làm tốt điều này.
John Maxswell, một diễn giả về lãnh đạo đã trao gởi một lời khuyên dành cho nhiều nhà lãnh đạo trẻ trong quyển sách "Phát triển khả năng lãnh đạo" là "...đừng như người leo núi nọ, khi lên đến đỉnh núi thì phát hiện ra mình đã leo nhầm ngọn núi...". Đỉnh cao của việc cải tiến bản thân cũng xuất phát từ chính hai câu nói trên.

Khoá học “Kỹ năng cải tiến bản thân dành cho nhà quản lý” không chỉ giúp bạn cải thiện những gì bạn đang còn yếu hay chưa làm tốt, mà còn giúp bạn định hướng lại ĐÚNG ĐIỂM XUẤT PHÁT của mình để rồi không ngừng cải thiện trên con đường đi chinh phục đích đến cho sự nghiệp của mình.
 
“Kỹ năng cải tiến bản thân dành cho nhà quản lý”: 
- Thế nào là làm việc hiệu quả? - Tầm quan trọng của làm đúng ngay từ đầu.
- Cách xác định tầm nhìn thực tế.
- Sự khác nhau giữa mục đích & mục tiêu - 5 yêu cầu để xây dựng mục tiêu thực tế.  
- Những yêu cầu của một kế hoạch hành động.
- Xác lập thứ tự ưu tiên cho việc phải làm.
- Nguyên tắc thiết lập và sắp xếp lịch làm việc.
- Cách thức kiểm soát công việc để không lãng phí thời gian.
- Hiểu rõ công việc và năng lực của bản thân.
- Hiểu rõ năng lực & nhu cầu của nhân viên.
- Thói quen tốt & thói quen xấu - Tính kỷ luật trong công việc & đời sống.
 
Lợi ích sau khóa học “Kỹ năng cải tiến bản thân dành cho nhà quản lý”: 
- Tự định hướng lại một cách chính xác tầm nhìn của mình.
- Biết cách xác định & lập kế hoạch đạt mục tiêu dài & ngắn hạn.
- Nhận thức được tầm quan trọng của mối quan hệ nhân sự.
- Xây dựng thái độ chủ động, tích cực trong công việc.
- Phát triển bảy thói quen của người thành đạt.
 
Giới thiệu giảng viên: Thạc Sỹ La Kiến Mỹ (Anthony Mỹ). 
Nguyên là giảng viên của Dự án Business Edge (BE) – một dự án do Tổ chức Tài chính Thế giới (IFC) tài trợ nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cải tiến kỹ năng quản lý và lãnh đạo DN.
Trên 18 năm kinh nghiệm làm công tác Quản trị nguồn nhân lực tại các công ty đa quốc gia như Acer Corporation, P&O Nedlloy, Equatorial 5-star Hotel, International Language Acedamy, VUS-ETSC, Tovecan Corp.,…
Trên 9 năm kinh nghiệm làm công tác đào tạo doanh nghiệp về các kỹ năng Quản lý & lãnh đạo, Quản trị nguồn nhân lực và một số kỹ năng mềm cần thiết để làm tốt công việc.

Một số khách hàng tiêu biểu hợp tác đào tạo: Tập đoàn Vietnam Airlines, Tập đoàn HÒA BÌNH, Tập đoàn Bảo Minh, Tập đoàn Saigon Tourist, Tập đoàn Thiên Long, Tập đoàn ANOVA, Vietnam Air Caterer, Renesas, HMM, CPF, CASUCO, BTM,… Nhờ sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam, văn hóa địa phương, Ths. Anthony Mỹ đã thiết kế và thực hiện chương trình đào tạo rất hiệu quả đáp ứng nhu cầu của cả khách hàng và học viên.

Các kỹ năng tiêu biểu đã đào tạo: Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng quản lý con người, Phân tích & thiết kế công việc, Hoạch định nguồn nhân lực, Đào tạo & phát triển, Đánh giá kết quả công việc, Tạo động lực làm việc, Chăm sóc khách hàng, Kỹ năng gây ảnh hưởng, Kỹ năng giải quyết vấn đề & ra quyết định, Hoạch định và kiểm soát công việc, Quản lý thời gian…    
   

PHẦN 1: Biêt rõ tầm nhìn & công việc của bạn
6 video 0 bài tập
Bài 1: Làm đúng ngay từ đầu
Bài 2: Tại sao phải có tầm nhìn?
Bài 3: Cách xây dựng mục tiêu thực tế
Bài 4: Xây dựng kế hoạch hành động như thế nào?
Bài 5: Triển khai thực hiện kế hoạch
Bài 6: Biết người, biết ta trăm trận trăm thắng

PHẦN 2: Thái độ quyết định tất cả
3 video 0 bài tập
Bài 7: Tầm quan trọng của thái độ
Bài 8: Tinh thần tự kỷ luật bản thân
Bài 9: Thói quen của người thành đạt

Tổng kết
0 video 1 bài tập
Tiểu luận khóa học
Đánh giá khóa học
Khóa học liên quan


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 3 giờ
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 198,000
Đối tượng: Mới bắt đầu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Xây dựng doanh nghiệp thành công

Bạn sẽ học được gì: - Tổng quan đến chi tiết giúp học viên biết được vai trò tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mỗi doanh...

Trí tuệ xúc cảm trong quản lý doanh nghiệp

Bạn sẽ học được gì: - Thấu hiểu trí tuệ cảm xúc. - Hiểu về trí tuệ xúc cảm để nâng cao hiệu quả công việc. - Các phương pháp...

Nghề lãnh đạo

Bạn sẽ học được gì: - Các phương pháp phát triển đội nhóm, tổ chức, doanh nghiệp của bạn. - Cách xây dựng một quỹ thời gian hợp lý cho...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top