Kỹ năng thuyết trình ấn tượng

2.9
Rated 2.9 out of 5

Tại sao nhiều người có cách nói chuyện trước đám đông lại tự tin và rất cuốn hút, trong khi bạn chưa bao giờ hài lòng với bài thuyết trình của mình, dù bạn đã chuẩn bị rất kỹ?

Kỹ năng thuyết trình kém sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội nghề nghiệp, đánh rơi cơ hội thăng tiến, không thể hiện được năng lực và ý tưởng của mình trước những người khác. Trong khi đó, đây là kỹ năng bạn hoàn toàn có thể rèn luyện được.

Dù là nói chuyện trước công chúng, phát biểu trước đồng nghiệp trong buổi họp, đọc diễn văn trước đông đảo khách hàng hay đơn giản chỉ là trình bày một bài báo cáo trong đại hội, chia sẻ kiến thức trong bài trình bày trên lớp,... tất cả đều cần đến: kỹ năng nói trước công chúng.

Khóa học kỹ năng thuyết trình dành cho ai
- Học sinh, sinh viên khi thuyết trình trên lớp
- Người đi làm, nhân viên văn phòng thuyết trình trước đồng nghiệp, trước cấp trên
- Các cấp quản lý như trưởng phòng, giám đốc phát biểu trong cuộc họp, hội nghị
- Nhân viên thuyết trình sản phẩm với khách hàng, đại diện nhãn hàng phát biểu trong sự kiện marketing
- Những người nói chuyên nghiệp như giáo viên, nhà đào tạo, Mc và diễn giả.
Bởi mục tiêu của tất cả đều là: chinh phục người nghe.

Trong khoá học này, chúng tôi không hướng dẫn bạn có thể nói những điều mà ai cũng nói được, chúng tôi hướng dẫn cách nói chuyện thuyết phục tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, cũng như kỹ năng thuyết trình hiệu quả. Nội dung hướng dẫn phủ khắp các dạng thuyết trình:
- Bài thuyết trình dài
- Bài thuyết trình ngắn
- Bài thuyết trình thuyết phục
- Bài phát biểu ngẫu hứng

Ngoài ra, khoá học còn cung cấp cho bạn các công cụ khác nhau: từ cách soạn bài thuyết trình hiệu quả, xây dựng dàn bài với các nội dung giá trị, cho đến cách mở đầu bài và kết thúc thuyết trình ấn tượng, kỹ năng trình bày vấn đề sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn còn được hướng dẫn các kỹ năng bổ trợ như cách sử dụng giọng nói, cách hâm nóng bầu không khí - tạo hiệu ứng đám đông, thậm chí cả cách đứng làm sao để tự tin trước đám đông, cách làm slide thuyết trình Powerpoint và xử lý tình huống trên sân khấu.

Khóa học kỹ năng thuyết trình ấn tượng được dẫn dắt bởi Tiến sĩ tâm lí Nguyễn Hoảng Khắc Hiếu - Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các kỹ năng mềm sẽ giúp bạn biến micro thành vật ưa thích của mình. 

CHƯƠNG 1: CÁCH MỞ ĐẦU VÀ KẾT THÚC ẤN TƯỢNG
5 video 0 bài tập
Bài 1: Mười cách mở đầu ấn tượng (phần 1)
Bài 2: Mười cách mở đầu ấn tượng (phần 2)
Bài 3: Cách kết thúc cảm xúc đọng lại dư âm

CHƯƠNG 2: BA BƯỚC XÂY DỰNG MỘT DÀN BÀI THẬT ĐẮT
4 video 0 bài tập
Bài 4: Bước 1 - Định hướng dàn bài thông minh
Bài 5: Bước 2 - Xây cây ý tưởng phong phú
Bài 6: Bước 3 - Đẽo gọt những ý đắt nhất

CHƯƠNG 3: HAI MƯƠI PHƯƠNG PHÁP DIỄN ĐẠT GÂY ẤN TƯỢNG
5 video 2 bài tập
Bài 7: 10 cách diễn đạt tạo sức hút lớn
Bài 8: 4 cách diễn đạt sáng tạo
Bài 9: 6 cách diễn đạt đầy thú vị
Bài 10: Cách sử dụng 20 phương pháp trên sao cho hay nhất
Trắc nghiệm cuối khóa
Tiểu luận tốt nghiệp
Đánh giá và góp ý khóa học
Các khóa học liên quan


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 3 giờ
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 198,000
Đối tượng: Chuyên sâu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Kỹ thuật tự tin thuyết trình và trình bày ý tưởng

Bạn sẽ học được gì: - Các công việc để chuẩn bị tổ chức cho buổi diễn thuyết. - Hướng dẫn xây dựng bài nói cuốn hút và khoa học....

Phong thái thuyết trình ấn tượng

Bạn sẽ học được gì: - Biết cách thu hút khán giả - Cải thiện khả năng thuyết trình trước đám đông - Hình thành phong thái thuyết trình chuyên...

Nghệ thuật dí dỏm

Bạn sẽ học được gì: - Hiểu về lợi ích của cách nói chuyện dí dỏm, hài hước (tinh thần, thể chất, tim mạch) - Biết cách tạo tiếng cười...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top