Kỹ năng quản lý cảm xúc

2.9
Rated 2.9 out of 5

Có khi nào bạn đang cảm thấy vui vẻ, nhưng bất chợt lại trở nên “Tôi buồn không hiểu vì sao tôi buồn” chưa? Hay đã bao giờ bạn bắt đầu một ngày mới cảm thấy cực kỳ yêu đời nhưng chẳng bao lâu sau, bạn mất hẳn động lực làm việc? Tại sao lại như vậy? Câu trả lời nằm ở bốn chứ: cảm xúc thay đổi.

Vì sao lại có hiện tượng cảm xúc thay đổi? Sự thay đổi cảm xúc tác động như thế nào đến cuộc sống và công việc của bạn? Làm sao để quản lý cảm xúc?
Bạn muốn cuộc sống có ý nghĩa hơn? Bạn muốn biết cách quản lý cảm xúc để hạnh phúc và thành công hơn?

Quản lý cảm xúc (EI) là khả năng hiểu và quản lý những cảm xúc của bạn và của cả những người xung quanh. Những người có một mức độ trí tuệ cảm xúc cao thường hiểu rõ cảm giác của người khác, từ đó cảm xúc của họ cũng có thể tác động đến người khác.

Chúng ta thường bị tâm trạng kéo lê vì gặp phải chuyện gì đó trong cuộc sống. Bạn không thể nào thoát khỏi cảm xúc tiêu cực đó và điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

Vậy bạn có muốn làm chủ cảm xúc của chính mình? Bạn có tin kỹ năng này cũng có thể học được?
Hãy đăng ký khóa học kỹ năng quản lý cảm xúc của Ts. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu để học được cách quản lý cảm xúc, kiềm chế cơn nóng giận, làm chủ cảm xúc tiêu cực và gia tăng cảm xúc tích cực để vui sống.

Qua khóa học, bạn sẽ hiểu rõ hơn:
-Các yếu tố xúc cảm – vai trò và cách nhận diện.
-Các phương pháp để chế ngự hoặc triệt tiêu cơn giận dữ.
-Tiết chế các cảm xúc tiêu cực trong các mối quan hệ.

Phần A: Hậu quả của việc thiếu kiềm chế cảm xúc
1 video 0 bài tập
Bài 1: Ích lợi của việc quản lý cảm xúc

Phần B: Giải mã chú ngựa cảm xúc của bạn
1 video 0 bài tập
Bài 2: Con người có cảm xúc để làm gì?

Phần C: Các biện pháp quản lý cảm xúc
5 video 2 bài tập
Bài 3: Quản lý cảm xúc bằng phương pháp thay đổi suy nghĩ (Cách 1)
Bài 4: Quản lý cảm xúc bằng phương pháp thay đổi suy nghĩ (Cách 2)
Bài 5: Quản lý cảm xúc bằng phương pháp thay đổi suy nghĩ (Cách 2 - tiếp theo)
Bài 6: Quản lý cảm xúc bằng phương pháp thay đổi suy nghĩ (Cách 3)
Bài 7: Quản lý cảm xúc bằng phương pháp bùng nổ an toàn và cải tạo hoàn cảnh
Đánh giá và góp ý cho khóa học
Trắc nghiệm cuối khóa
Các khóa học liên quan và ưu đãi dành cho bạn
Bài tập thu hoạch cuối khóa


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 60 phút
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 198,000
Đối tượng: Mới bắt đầu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

20 Free Life Hacks to Inspire You to Excel in Business &Life

Have the confidence to choose a career that you are most passionate about (and set very aggressive and VERY achievable goals....#NOLIMITS).

Actualize Academy – Advanced Personal Development Success

How To Self Actualize Your Potential & Be Your Best Self Gain More Self-Awareness Increase your Emotional Intelligence & Personal Development Understand The Psychology Behind Personal Development & Self Change...

Introduction to Self-Development: Apply a Working Plan

Keeping well designed lists of goals Learn how to use technology as tools for the success Prioritization SMART goals Mind-Mapping

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top