Kỹ năng làm việc ở công ty nước ngoài

2.9
Rated 2.9 out of 5

Trong thời đại kinh tế hội nhập hiện nay, định hướng làm việc trong các công ty, tập đoàn nước ngoài ngày càng phổ biến. Định hướng này không chỉ của những bạn sinh viên chuẩn bị ra trường mà còn là định hướng chung của cán bộ, nhân viên trong các công ty trong nước, thậm chí là từ các đơn vị nhà nước.

Vậy làm việc trong công ty, tập đoàn nước ngoài có những ưu điểm và thách thức gì? Các công ty, tập đoàn nước ngoài đòi hỏi những gì khi tuyển dụng?
Trong khuôn khổ khóa học kỹ năng làm việc trong công ty nước ngoài,  giảng viên Lê Kim Tú – với nhiều năm kinh nghiệm làm Manager trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị của tập đoàn đa quốc gia sẽ giúp các bạn có những kỹ năng thực tế để nhanh chóng thích nghi với yêu cầu đòi hỏi và nhanh chóng đạt được thành công trong môi trường làm việc tại các công ty, tập đoàn nước ngoài.

Lợi ích khóa học:
- Giúp bạn hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tại các công ty, tập đoàn nước ngoài.
- Các kỹ năng đòi hỏi từ nhà tuyển dụng là công ty, tập đoàn nước ngoài.
- Phương thức hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho bản thân nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi cũng như phát triển bản thân trong các công ty, tập đoàn nước ngoài.

Chương 1: Tìm hiểu về tập đoàn nước ngoài
2 video 0 bài tập
Bài 1: Các loại hình công ty và tập đoàn nước ngoài ở Việt Nam
Bài 2: Ưu điểm khi làm việc trong các công ty tập đoàn nước ngoài

Chương 2: Những kỹ năng cần hoàn thiện trước khi gia nhập vào môi trường làm việc tại các công ty, tập đoàn nước ngoài
3 video 0 bài tập
Bài 3: Hoàn thiện kỹ năng về ngoại ngữ
Bài 4: Hoàn thiện về kỹ năng vi tính
Bài 5: Hoàn thiện về kỹ năng giao tiếp và giới thiệu bản thân

Chương 3: Những kỹ năng cần hoàn thiện trong quá trình làm việc ở môi trường làm việc tại các công ty, tập đoàn nước ngoài
8 video 0 bài tập
Bài 6: Kỹ năng thích ứng nhanh
Bài 7: Nhẫn nại
Bài 8: Trao dồi kiến thức sản phẩm và cập nhật thông tin liên tục
Bài 9: Tự quản lý thời gian
Bài 10: Nói trước tập thể
Bài 11: Kỹ năng truyền đạt thông tin
Bài 12: Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập
Bài 13: Kỹ năng giải quyết xung đột

Chương 4: Những việc nên làm sau khi đã nghĩ làm việc tại các công ty, tập đoàn nước ngoài nào đó
1 video 2 bài tập
Bài 14: Những việc nên làm sau khi nghỉ việc tại các công ty nước ngoài
Trắc nghiệm cuối khóa học
Đánh giá và góp ý cho khóa học
Các khóa học liên quan và ưu đãi dành cho bạn
Tiểu luận tốt nghiệp


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 60 phút
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 198,000
Đối tượng: Mới bắt đầu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Xây dựng doanh nghiệp thành công

Bạn sẽ học được gì: - Tổng quan đến chi tiết giúp học viên biết được vai trò tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mỗi doanh...

Trí tuệ xúc cảm trong quản lý doanh nghiệp

Bạn sẽ học được gì: - Thấu hiểu trí tuệ cảm xúc. - Hiểu về trí tuệ xúc cảm để nâng cao hiệu quả công việc. - Các phương pháp...

Nghề lãnh đạo

Bạn sẽ học được gì: - Các phương pháp phát triển đội nhóm, tổ chức, doanh nghiệp của bạn. - Cách xây dựng một quỹ thời gian hợp lý cho...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top