Kỹ năng làm việc nhóm và động viên nhân viên

2.9
Rated 2.9 out of 5

Bạn có biết những vòng tuyển dụng khắc nghiệt của các công ty hàng đầu Việt Nam? Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao trong những vòng phỏng vấn đó, không thể thiếu phần kỹ năng làm việc nhóm để nhà tuyển dụng quan sát khả năng làm việc cùng đồng đội của các ứng viên?

Kỹ năng làm việc nhóm (teamwork) nghe có vẻ hết sức bình thường, không có gì là quá khó khăn để học hỏi, song thực sự đây là kỹ năng công việc cực kỳ quan trọng tương đương với các kỹ năng như ứng xử khéo léo nơi công sở hay quản lý thời gian.

Nếu bạn đã từng tham gia học nhóm hoặc thực hiện dự án đội nhóm nào đó, bạn sẽ thấy rằng những nhóm cho ra chất lượng công việc kém không phải là những nhóm thiếu năng lực, mà là do các thành viên chưa biết cách phối hợp ăn ý với nhau, phân chia công việc chỉ cho một vài cá nhân nổi trội mà bỏ quên thành viên khác, bất đồng quan điểm không đi đến thống nhất. Qua đó, chúng ta càng thấy được tầm quan trọng của kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.

Một câu chuyện khác, hẳn bạn không ngại thừa nhận rằng, có những nhân viên gắn bó lâu dài với công ty và hết mình làm việc đôi khi chỉ là do vị lãnh đạo tài ba ở đó đã truyền nhiệt huyết cho họ chứ không hẳn là chế độ đãi ngộ, lương thưởng. Bên cạnh đó, họ luôn biết cách sử dụng những ngôn ngữ hình thể nhà quản lý lãnh đạo phù hợp để làm cho nhân viên cảm thấy được công nhận. 

Động viên nhân viên là kỹ năng lãnh đạo tối quan trọng để xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, tạo động lực phấn đấu và sự gắn bó bền vững vì lợi ích chung của toàn công ty.

Giải quyết được hai bài toán về làm việc nhóm và động viên nhân viên, khóa học Kỹ năng làm việc nhóm và động viên nhân viên của giảng viên Lê Kim Tú - người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý đội nhóm để tăng hiệu suất công việc trong các công ty lớn, sẽ là một cuốn cẩm nang hữu ích cho những ai đã, đang và sẽ trở thành nhà quản lý xuất sắc.

Phần 1: Xây dựng và phát triển đội nhóm
8 video 0 bài tập
Bài 1: Các loại nhóm và ý nghĩa của làm việc nhóm
Bài 2: Những trở ngại khi làm việc nhóm và cách giải quyết
Bài 3: Bí quyết làm việc nhóm hiệu quả
Bài 4: Hướng dẫn ứng xử trong các giai đoạn phát triển đội nhóm
Bài 5: Xây dựng vai trò và cam kết thành viên trong nhóm
Bài 6: Nghệ thuật hội nhập nhóm, môi trường làm việc mới
Bài 7: Phương pháp xây dựng đội nhóm hiệu quả
Bài 8: Đánh giá hiệu quả làm việc nhóm

Phần 2: Động viên nhân viên
5 video 0 bài tập
Bài 1: Thế nào là động viên nhân viên?
Bài 2: Tháp nhu cầu của Maslow về động viên nhân viên
Bài 3: Cách động viên một tập thể
Bài 4: Áp dụng nhân tố động viên vào thực tiễn
Bài 5: Động viên để xây dựng lòng trung thành của nhân viên

Phần 3: Tổng kết khóa học
0 video 2 bài tập
Trắc nghiệm kiến thức
Bài tập thu hoạch cuối khóa
Đánh giá và góp ý cho khóa học


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 2 giờ
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 198,000
Đối tượng: Chuyên nghiệp

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Xây dựng doanh nghiệp thành công

Bạn sẽ học được gì: - Tổng quan đến chi tiết giúp học viên biết được vai trò tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mỗi doanh...

Trí tuệ xúc cảm trong quản lý doanh nghiệp

Bạn sẽ học được gì: - Thấu hiểu trí tuệ cảm xúc. - Hiểu về trí tuệ xúc cảm để nâng cao hiệu quả công việc. - Các phương pháp...

Nghề lãnh đạo

Bạn sẽ học được gì: - Các phương pháp phát triển đội nhóm, tổ chức, doanh nghiệp của bạn. - Cách xây dựng một quỹ thời gian hợp lý cho...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top