Instagram Marketing 2020: Hashtags, Live, Stories, Ads &more

2.9
Rated 2.9 out of 5

Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi:  /  

udemy

Thời lượng: 23 giờ video
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
Chi phí: Có phí /
Đối tượng: 

Thông tin về nhà cung cấp

Udemy, được thành lập vào tháng 5 năm 2010, là một nền tảng học tập trực tuyến của Mỹ nhằm vào người lớn và sinh viên chuyên nghiệp. Tính đến tháng 1 năm 2020, nền tảng này có hơn 50 triệu sinh viên và 57.000 giảng viên giảng dạy các khóa học bằng hơn 65 ngôn ngữ. Đã có hơn 295 triệu người đăng ký khóa học. Sinh viên và giảng viên đến từ hơn 190 quốc gia trên khắp thế giới.

Học sinh tham gia các khóa học phần lớn sử dụng Udemy như một phương tiện để cải thiện các kỹ năng liên quan đến công việc. Udemy đã thực hiện nhiều nỗ lực đặc biệt để thu hút các giảng viên huấn luyện doanh nghiệp để thiết kế các khóa học cho nhân viên của công ty. Tính đến năm 2020, có hơn 150.000 khóa học trên trang web.

Trụ sở của Udemy được đặt tại San Francisco, CA với các văn phòng vệ tinh tại Denver, CO; Dublin, IR; Thổ Nhĩ Kỳ, TR; São Paulo, BR; và Gurgaon, IN.

Các khóa học cùng chủ đề

Quảng Cáo Google Ads từ cơ bản đến nâng cao

(Phiên bản mới nhất 2020) Hướng dẫn cho những người đang chuẩn bị muốn quảng cáo trên Google ads có thể tự triển khai được việc quảng cáo ads hiệu...

Facebook Marketing Mạng Nhện

Giúp bạn mô hình hóa đối tượng khách hàng, tăng doanh số bán hàng mà không cần chạy Ads.

Scroll to Top