Hệ thống marketing online

2.9
Rated 2.9 out of 5

Vài năm trở lại đây, với sự phát triển không ngừng của các trang mạng xã hội và thói quen mua sắm trực tuyến thì việc kinh doanh Online ngày càng phổ biến. Vì vậy, sự cạnh tranh cũng trở nên gay gắt, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có chiến lược Marketing Online đúng đắn.
Và bất kì doanh nghiệp nào hiện nay cũng phải quan tâm đến Online Marketing, xem nó như là một hình thức tiếp thị cần được chú trọng, đầu tư cả về kiến thức, nguồn nhân lực và ngân sách. Chính vì vậy, dù bạn đã đang làm việc cho doanh nghiệp và muốn tìm cách phát triển cho công ty của mình, hay là một sinh viên mới ra trường đang muốn nâng cao giá trị năng lực của bản thân trong mắt nhà tuyển dụng, thì việc học Marketing Online đều mang lại cho bạn những lợi ích đặc biệt to lớn.
Khóa học hệ thống Marketing Online được thiết kế và biên tập nhằm giúp bạn nắm được các kênh Marketing Online (như quảng cáo Google, Facebook...) và quy trình triển khai phù hợp chohệ thống Marketing Online doanh nghiệp, tìm con đường nhanh nhất để doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng trong thời đại Internet. Giảng viên Đặng Đình Khang, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh trực tuyến, sẽ là người hướng dẫn bạn trong khóa học Marketing Online này.
Tham gia khóa học, bạn sẽ nắm được:
Học Digital Marketing và quy trình của marketing online.
Phân tầng trong quy trình Marketing Online.
Hiểu được tầm quan trọng của mạng xã hội.
Nắm được cách dẫn khách hàng về website doanh nghiệp.
Biết chi tiết cách thức chăm sóc khách hàng.
Đặc biệt, phương pháp học Online cùng những chỉ dẫn tận tình của giảng viên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và nắm vững kiến thức để có thể ứng dụng ngay. Hãy tham gia và trải nghiệm ngay!
 

Phần 1: Giới thiệu hệ thống marketing
5 video 0 bài tập
Bài 1: Tìm hiểu tình hình Marketing Online thông qua website của một số doanh nghiệp tiêu biểu
Bài 2: Phân tích tổng quan hệ thống marketing online
Bài 3: Phân tích tầng 1 của hệ thống marketing online
Bài 4: Phân tích tầng 2 của hệ thống marketing online
Bài 5: Phân tích tầng 3 của hệ thống marketing online

Phần 2: Thực hành
10 video 0 bài tập
Bài 6: Giải pháp website tiếp thị liên kết
Bài 7: Tầm quan trọng của việc xây dựng nội dung truyền thông
Bài 8: Quy trình thực hiện email marketing
Bài 9: Giải pháp Chat trực tuyến
Bài 10: Giải pháp Email Marketing tự động
Bài 11: Giải pháp Call center
Bài 12: Giải pháp SMS và Call Now
Bài 13: Giải pháp Google thống kê
Bài 14: Giải pháp thanh toán trực tuyến qua Ngân Lượng
Bài 15: Giải pháp giao hàng nhanh

Phần 3: Tổng kết
0 video 2 bài tập
Trắc nghiệm cuối khóa
Đánh giá góp ý cho khóa học
Các khóa học có liên quan và ưu đãi dành cho bạn
Tiểu luận tốt nghiệp.


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 3 giờ
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 198,000
Đối tượng: Mới bắt đầu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Quảng Cáo Google Ads từ cơ bản đến nâng cao

(Phiên bản mới nhất 2020) Hướng dẫn cho những người đang chuẩn bị muốn quảng cáo trên Google ads có thể tự triển khai được việc quảng cáo ads hiệu...

Facebook Marketing Mạng Nhện

Giúp bạn mô hình hóa đối tượng khách hàng, tăng doanh số bán hàng mà không cần chạy Ads.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top