Giao tiếp và ứng xử bằng quy tắc DISC

2.9
Rated 2.9 out of 5

Bất cứ ai trong chúng ta cũng mong muốn có thể hiểu được những suy nghĩ, mong muốn của người khác để có thể giao tiếp và làm việc chung tốt hơn. Tuy nhiên, mỗi ngày chúng ta gặp rất nhiều người, mỗi người lại có đặc điểm tính cách khác nhau, cách biểu lộ cũng khác nhau, vậy làm sao có thể nắm bắt tính cách của họ tốt nhất và trở nên tự tin trong giao tiếp? Để làm được điều đó bạn nhất thiết phải học kỹ năng giao tiếp và những công cụ hỗ trợ để giao tiếp hiệu quả.

DISC là công cụ đắc lực giúp bạn đo lường chính xác 4 đặc điểm cơ bản của con người để đưa ra các quyết định đúng đắn khi làm việc. DISC là gì? Vì sao công cụ này đang được các nhà lãnh đạo lớn trên thế giới tín nhiệm sử dụng? Học giao tiếp theo quy tắc Disc sẽ mang lại lợi ích gì cho bạn? Hãy tìm hiểu qua khóa học Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử đỉnh cao theo nguyên tắc DISC do Kyna.vn tổ chức.

Học xong khóa học bạn sẽ:
- Biết được các loại cảm xúc của con người.
- Biết cách nhận diện người có phong cách ứng xử theo nhóm D, I, S, C.
- Hiểu được phong cách ứng xử của khách hàng thuộc nhóm nào để có giải pháp phù hợp.
- Nắm bắt các cách thiết lập nhóm để tối ưu hóa hiệu quả khi làm việc và giao tiếp nơi công sở.

Khóa học do Giảng viên Ngô Thị Bích Quyên (Tổng Giám đốc ActionCOACH Ha Noi West) giảng dạy hứa hẹn sẽ là cuốn cẩm nang bổ ích giúp bạn có thể hiểu được đặc điểm tính cách, tâm lý của người đối diện để có thể ứng xử phù hợp và đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Khóa học giao tiếp theo quy tắc Disc duy nhất chỉ có trên Kyna.vn!

Phần 1:
11 video 0 bài tập
Bài 1: Giới thiệu
Bài 2: Nguyên tắc bạch kim DISC
Bài 3: Đặc điểm tính cách người nhóm D
Bài 4: Đặc điểm tính cách người nhóm D (tiếp theo)
Bài 5: Giao tiếp với nhóm D
Bài 6: Đặc điểm tính cách người nhóm I
Bài 7: Giao tiếp với nhóm I
Bài 8: Đặc điểm tính cách người nhóm S
Bài 9: Giao tiếp với nhóm S
Bài 10: Đặc điểm tính cách người nhóm C
Bài 11: Giao tiếp với nhóm C

Phần 2: Đánh giá, góp ý cho khóa học
0 video 1 bài tập
Đánh giá và góp ý cho khóa học
Các khóa học liên quan
Trắc nghiệm cuối khóa
Tiểu luận tốt nghiệp


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 2 giờ
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 198,000
Đối tượng: Mới bắt đầu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Kỹ thuật tự tin thuyết trình và trình bày ý tưởng

Bạn sẽ học được gì: - Các công việc để chuẩn bị tổ chức cho buổi diễn thuyết. - Hướng dẫn xây dựng bài nói cuốn hút và khoa học....

Phong thái thuyết trình ấn tượng

Bạn sẽ học được gì: - Biết cách thu hút khán giả - Cải thiện khả năng thuyết trình trước đám đông - Hình thành phong thái thuyết trình chuyên...

Nghệ thuật dí dỏm

Bạn sẽ học được gì: - Hiểu về lợi ích của cách nói chuyện dí dỏm, hài hước (tinh thần, thể chất, tim mạch) - Biết cách tạo tiếng cười...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top