Digital Display Ads: Quảng cáo Hiển thị

2.9
Rated 2.9 out of 5

Làm digital marketing, không thể bỏ qua một hình thức quảng cáo quen thuộc: display ads. Tất nhiên, “chạy display ads” không đơn giản là thiết kế một bộ banner đẹp, rồi “rải” khắp nơi. Có mục tiêu cụ thể, chiến lược, kế hoạch rõ ràng, quảng cáo sẽ tiếp cận đúng người, với nội dung, hình thức phù hợp. Khóa học này sẽ cung cấp kiến thức tổng quan về display ads, quy trình lập kế hoạch và những lưu ý trong thiết kế giúp tối đa khả năng tiếp cận, tối ưu chi phí quảng cáo.
Quảng cáo hiển thị kỹ thuật số (Digital display ads) xuất hiện khắp mọi nơi trên internet: khi bạn đọc báo, lướt web, xem video, chơi game,... thậm chí khi truy cập wifi. Có thể thấy, digital display ads mở ra vô vàn cơ hội cho marketers trong việc tiếp cận đối tượng mục tiêu trên digital.

Tuy nhiên, mỗi platform lại có những nhóm đối tượng khác nhau, cách vận hành và cách tính phí riêng,... không kênh nào giống kênh nào. Càng nhiều sự lựa chọn, người làm càng dễ rối rắm: nên chạy ads trên website, app games hay social network? Những platform này khác nhau ra sao? Thậm chí sau khi chọn được platform, nên hiển thị banner ở vị trí nào, size ra sao, ngân sách bao nhiêu là đủ...?

Để trả lời những câu hỏi này, người làm buộc phải có kiến thức bao quát về digital display ads, chiến lược cũng như cách đo lường rõ ràng. Chính vì vậy, khóa học này sẽ giúp các bạn đi từng bước từ việc hiểu các định dạng của digital display ads cho đến cách hoạt động, thiết lập kế hoạch digital display ads bài bản và hiệu quả.

Khóa học sẽ khai thác những nội dung nổi bật:

Bức tranh toàn cảnh về digital display ads tại Việt Nam qua các thời kỳ.

6 đặc điểm cần lưu ý khi chạy chiến dịch digital display ads: quyết định nền tảng hiển thị, các kích thước - định dạng - thiết bị - vị trí tương ứng với nền tảng đó và mô hình tính phí phù hợp.

Quy trình chuẩn 5 bước thiết lập kế hoạch digital display ads: xuất phát từ việc hiểu và chọn đúng nhóm đối tượng mục tiêu từ đó chọn đúng platform, tối ưu hóa chi phí.

Những lưu ý chung khi thiết kế nội dung sáng tạo cho digital display ads (màu sắc, định dạng, thông điệp,...)

Buổi 1 - Digital Display Ads Introduction
Buổi 2 - DAY 1 - Digital Display Ads Evolution
Buổi 3 - DAY 2 - Display Objectives & Content
Buổi 4 - DAY 3 - Display Features (Part 1)
Buổi 5 - DAY 3 - Display Features (Part 2)
Buổi 6 - DAY 4 - Display Targeting & Retargeting
Buổi 7 - DAY 5 - Digital Display Ads Planning
Buổi 8 - DAY 6 - Digital Display Ads Production
Buổi 9 - DAY 7 - Digital Display Ads Tracking & Measurement
Buổi 10 - DAY 8 - Bonus: Softwares & Tools


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Brand Camp /  Vũ Thế Anh

Thời lượng: 20 video
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 699,000đ
Đối tượng: Nền tảng

Thông tin về nhà cung cấp

Các khóa học cùng chủ đề

Quảng Cáo Google Ads từ cơ bản đến nâng cao

(Phiên bản mới nhất 2020) Hướng dẫn cho những người đang chuẩn bị muốn quảng cáo trên Google ads có thể tự triển khai được việc quảng cáo ads hiệu...

Facebook Marketing Mạng Nhện

Giúp bạn mô hình hóa đối tượng khách hàng, tăng doanh số bán hàng mà không cần chạy Ads.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top