Bí quyết nâng cao hiệu suất cá nhân

2.9
Rated 2.9 out of 5

"Bí quyết nâng cao hiệu suất cá nhân":
Năm 2013, khi còn làm việc cho một ngân hàng thương mại cổ phần tại quận Thanh xuân ở vị trí Chuyên viên quan hệ khách hàng, hàng tháng tôi phải đảm bảo một lượng chỉ tiêu giải ngân đầy thách thức, quản lý danh sách gần 100 đầu khách hàng có dư nợ vay tại chi nhánh, quản lý toàn bộ khoản vay lương của nhân viên trong chi nhánh, gọi điện nhắc nợ khách hàng đến hạn… Một ngày của tôi bắt đầu từ 7h30 sáng đến 8h tối và gần như không có ngày nghỉ trong tuần, sau nửa năm làm việc cơ thể tôi bắt đầu có những dấu hiệu của việc quá tải như mất ngủ, stress, lo âu, khó tập trung... tôi rất muốn dứt mình ra khỏi công việc để đi đâu đó nhưng điều đó giường như là không thể.

Thậm chí một ngày nọ, tôi bị ốm sốt gần 39 độ C xin nghỉ nằm tại nhà tôi vẫn liên tục nhận được những cuộc điện thoại thúc giục về tiến độ giải ngân và khoản vay của khách hàng, và có khách hàng còn to tiếng chửi thẳng vào mặt tôi "MÀY KHÔNG GIẢI NGÂN ĐƯỢC CHO ANH ĐỂ VỢ CHỒNG ANH KHÔNG NHẬN ĐƯỢC NHÀ KHOẢN PHÍ QUÁ HẠN VỚI CHỦ ĐẦU TƯ MÀY ĐI MÀ CHỊU" kể từ thời điểm đó tôi biết mình cần phải làm điều gì đó khác đi cho cuộc đời mình, một điều gì đó giúp tôi có thể định hướng lại cuộc sống, một điều gì đó giúp tôi làm việc năng suất hơn, hiệu quả hơn để thoát ra khỏi tình trạng bế tắc cùng cực hiện tại và thế là tôi lao vào tìm kiếm giải pháp…..

Tôi bắt đầu nghiên cứu rất nhiều về các chủ đề như: quản lý thời gian, quản lý năng lượng, tổ chức công việc, tập trung, quản lý cảm xúc, nâng cao đời sống tinh thần v.v. Tôi mất gần nửa năm tổng hợp, tìm hiểu, phân tích để tạo ra được một bộ bí kíp đầu tiên vào đầu năm 2014 tôi tạm đặt tên nó là bộ bí kíp mang tên “ BÍ QUYẾT NÂNG CAO HIỆU SUẤT CÁ NHÂN”, thêm gần 3 tháng nữa để có thể cảm thấy thoải mái áp dụng những kiến thức, kỹ năng mình tìm hiểu được vào cuộc sống của chính mình, trước đây một ngày tôi chỉ có thể thực hiện được 4 cuộc tư vấn cho khách hàng, thì sau khi áp dụng các quy tăc để nâng cao hiệu năng của não bộ tôi đã có thể thoải mái tư vấn cho 8 khách hàng vay vốn trong một ngày mà năng lượng vẫn luôn đảm bảo ở mức ổn định, tôi tự tin có thể tan làm vào lúc 5 giờ chiều mà vẫn vô cùng an tâm do mọi đầu việc đã được xử lý ổn thỏa. Dĩ nhiên, cho đến bây giờ sau gần 7 năm hoàn thiện và bổ sung bộ “bí kíp” của mình tôi vẫn cảm thấy còn rất nhiều điều mình phải học và luyện tập thêm, nhưng ít nhất tôi cũng thấy được một chút thành quả trong công việc của mình. Chính vì vậy tôi quyết định sẽ tổng hợp lại các kiến thức này thành một chuỗi những bài học dưới dạng các video nhỏ tổng hợp tất cả nhưng kỹ năng bí quyết mà tôi đã nghiên cứu và thực hành trong gần 7 năm qua mang tên “BÍ QUYẾT NÂNG CAO HIỆU SUẤT CÁ NHÂN”.

Bạn thân mến nếu bạn đang gặp phải những vấn đề mà tôi ít nhiều đã gặp phải như sau:
- Bạn căng thẳng do khối lượng công việc ngày một gia tăng và áp lực từ môi trường làm việc.
- Bạn chán nản trong công việc và muốn bỏ việc hay nhảy việc; nhưng dù đổi sang môi trường nào thì trong thời gian ngắn tình trạng căng thẳng lại tiếp diễn.
- Bạn khổ sở vì mỗi ngày phải đối mặt với danh sách hàng tá công việc dở dang, chưa hoàn thành kịp và những chỉ trích từ người xung quanh.
- Bạn không cân bằng được thời gian dành cho công việc, gia đình và bản thân dẫn tới nhiều vấn đề phát sinh khác và trở nên phiền muộn trong cuộc sống.
- Bạn hầu như chẳng có thời gian để nghỉ ngơi, chứ đừng nói là thư giãn hay dành thời gian để đọc sách, suy ngẫm, sáng tạo,…
- Bạn mong muốn phát huy tối đa hiệu suất của bản thân để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống
Khóa học Bí quyết nâng cao hiệu suất cá nhân được xây dựng để giúp bạn giải quyết những lo sợ đó! Hãy tham gia cùng tôi.
 
"Bí quyết nâng cao hiệu suất cá nhân":
4 loại năng lượng của con người.
Năng lượng thể chất.
Năng lượng cảm xúc.
Năng lượng tư duy.
Năng lượng tinh thần.
Quản lý thời gian hiệu quả.
Và còn nhiều nội dung khác đang chờ bạn khám phá!
 
Lợi ích sau khóa học "Bí quyết nâng cao hiệu suất cá nhân":
Nắm bắt được 3 nguyên tắc  vàng của não bộ để tận dụng tối đa "thời gian cao điểm" của bạn trong ngày. Hiểu và áp dụng 3 phương pháp giúp nâng cao năng lượng cảm xúc tích cực khi bắt đầu  một ngày mới. Bạn sẽ biết cách để loại bỏ những điều không thật sự cần thiết trong công việc  để giúp bạn giảm căng thẳng chỉ với 10 phút mỗi  tuần. Cách thức để phân loại công việc nhanh chóng và hiệu quả để phá bỏ tình trạng quá tải với hệ thống 4 bước phân tách công việc khoa học. Thực hành nhuẫn nhuyễn kỹ thuật giúp bạn gia tăng sự tập trung  và quản lý xao nhãng của bản thân lên 1,5-3 lần.

Khóa học giúp bạn biết cách tự quản lý bản thân và công việc cá nhân trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Không những thế bạn còn được trải nghiệm những kỹ thuật đỉnh cao kết hợp giữa thiền định và NLP  giúp bạn gia tăng tối đa sự tập trung và năng lượng bình an sau khi trực tiếp trải nghiệm.
Hiện tại chưa tìm thấy khóa học với chủ đề tương tự tại Kyna.vn, theo như tìm hiểu trên Kyna.vn mới chỉ có những khóa học về chủ đề quản lý thời gian giúp gia tăng hiệu suất công việc nhưng mấu chốt và bản chất của hiệu suất công việc không chỉ nằm ở yếu tố thời gian mà nằm ở yếu tố năng lượng cá nhân và khóa học này tập trung phần lớn thời lượng để chia sẻ các bí quyết, kỹ năng, kỹ thuật giúp phát huy và duy trì năng lượng bản thân (não bộ, thân thể, giờ cao điểm, tinh thần, cảm xúc…) trong suốt quá trình làm việc. Nội dung cung cấp  góc nhìn tổng quát nhất về hiệu suất cá nhân với nhưng công thức cực kỳ dễ hiểu và dễ áp dụng.
 
Giới thiệu giảng viên: Nguyễn Minh Tuấn.
Cử nhân trường đại học Kinh tế quốc dân, hiện tại đang là Trưởng nhóm đào tạo cấp cao tại công ty HD SAISON
Chứng chỉ trainer của tập đoàn Dales Cargenie (tác giả cuốn "Đắc nhân tâm")
5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại tại các công  ty và tập đoàn lớn: HD SAISON, UB ACADEMY, NETCO, VINPRO, CELL PHONES,… về các chủ đề chuyên môn:  Hội nhập tài chính tín dụng, nghệ thuật cho vay, kỹ năng tư vấn trả góp,... Chủ đề về kỹ năng mềm: HIệu suất cá nhân, nghệ thuật giao tiếp, nghệ thuật quản lý và lãnh đạo, kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng cho cấp quản lý, biết người biết ta với MBTI...
7 năm nghiên cứu và phát triển chủ đề Hiệu suất cá nhân 
Thành tựu; Tổ chức gần 100 khóa học trong suốt quá trình đào tạo, đạo diễn và tổ chức thiết kế nội dung đào tạo thành công  chuỗi sự kiện Rung Chuông Vàng trên toàn quốc cho hơn 4000 nhân viên điểm giới thiệu dịch vụ của côg ty HD SAISON...

PHẦN 1: Giới thiệu tổng quan
3 video 0 bài tập
Bài 1: Câu chuyện Giảng viên
Bài 2: Hiệu suất cá nhân là gì?
Bài 3: Bí mật công thức tuyệt đỉnh về hiêu suất cá nhân

PHẦN 2: 4 loại năng lượng của con người
1 video 0 bài tập
Bài 4: Phân loại năng lượng của con người và Công thức nâng cao năng lượng cá nhân

PHẦN 3: Năng lượng thể chất
4 video 0 bài tập
Bài 5: Nguyên tắc tăng cường oxy cho não và nâng cao chất lượng giấc ngủ
Bài 6: Nguyên tắc tập luyên để cơ thể khỏe mạnh
Bài 7: Phương pháp ăn uống đúng cách
Bài 8: Xác định và tận dụng giờ cao điểm của bản thân

PHẦN 4: Năng lượng cảm xúc
4 video 0 bài tập
Bài 9: Nguyên lý in/out của cảm xúc
Bài 10: Phương pháp thức dạy 2.0
Bài 11: Phương pháp nâng cao cảm xúc khi bắt đầu ngày mới
Bài 12: Phương pháp thanh lọc cơ thể

PHẦN 5: Năng lượng tư duy
3 video 0 bài tập
Bài 13: Nguyên lý hai bán cầu não
Bài 14: Nguyên tắc 4in1
Bài 15: Nguyên tắc nâng cao năng lực tư duy và sáng tạo

PHẦN 6: Năng lượng tinh thần
2 video 0 bài tập
Bài 16: Xác định mục tiêu quan trọng trong cuộc đời bằng bánh xe cuộc đời
Bài 17: Cách áp dụng bánh xe cuộc đời để cân bằng cuộc sống

PHẦN 7 : Quản lý thời gian hiệu quả
3 video 0 bài tập
Bài 18: Câu chuyện giảng viên
Bài 19: Ma trận quản lý thời gian
Bài 20: Các bước quản lý thời gian hiệu quả

PHẦN 8: Kỹ thuật nâng cao sự tập trung
2 video 0 bài tập
Bài 21: Giải toán
Bài 22: Nguyên lý của sự tập trung và 5 bước thực hành kỹ thuật Pomodoro

PHẦN 9: Trải nghiệm thiền định và NLP
3 video 0 bài tập
Bài 23: Chuẩn bị
Bài 24: Thực hành thiền định
Bài 25: Tổng kết khóa học

PHẦN 10: Tổng kết khóa học
0 video 1 bài tập
Trắc nghiệm khóa học
Đánh giá khóa học
Khóa học liên quan


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 3 giờ
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 398,000
Đối tượng: Mới bắt đầu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp

Bật mí phương pháp xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả chia sẻ cho các bạn về thương hiệu và tầm quan trọng của thương hiệu

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thế giới phẳng

Tạo dựng thương hiệu cá nhân qua nhiều kênh thông tin khác nhau - Phát triển và kiểm soát thương hiệu của chính mình.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook

Bạn sẽ học được gì: - Thương hiệu cá nhân là gì. - Tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân. - Quy trình xây dựng thương hiệu cá nhân....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top