Bí quyết đạt điểm tuyệt đối bài thi TOEIC- phần 5

2.9
Rated 2.9 out of 5

Chào mừng bạn đến với chặng tiếp theo của hành trình Luyện Toeic cấp tốc phần 5.
Part 5: Incomplete Sentences - Kỹ năng làm bài đọc trong thi TOEIC
Part 5 gồm các câu trần thuật đòi hỏi thí sinh phải đọc và tìm từ đúng để hoàn thành câu. Các từ cần điền thuộc lĩnh vực từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar) và cách dùng (usage).
Mặc dù yêu cầu hơi nhiều, nhưng đây vẫn được xem một phần tương đối dễ ghi điểm trong tất cả 7 phần của đề thi TOEIC. Tuy nhiên, nếu muốn đạt điểm cao thì bắt buộc chúng ta cần phải trang bị cho chính mình những kỹ năng cần thiết để không phạm quá nhiều sai lầm không đáng có.
Khóa học luyện thi toeic phần 5 này sẽ cung cấp một lộ trình giúp bạn giải quyết triệt để những khó khăn có thể gặp phải khi luyện tập phần câu hỏi trong Part 5 này thông qua những bài giảng thật chi tiết.
Cụ thể, chúng ta sẽ tìm hiểu:
Chủ điểm ngữ pháp sẽ gặp trong kỳ thi
Cấu trúc, cụm từ hay đi với nhau
Từ vựng
Các câu hỏi từ câu 101 – 140 của kỳ thi TOEIC phần đọc
Nếu bạn là sinh viên mất gốc ngữ pháp dù đã học tiếng anh nhiều năm, hoặc chưa từng tham gia bất kỳ lớp luyện thi TOEIC nào, và có mục tiêu đạt tối thiếu 450 điểm TOEIC thì khóa học này chính là dành cho bạn. Bởi bạn sẽ có thể đạt được tối thiểu 28 – 30 câu trả lời đúng trên tổng số 40 câu hỏi của bài thi.
Đăng ký ngay tại Kyna.vn để khám phá những bí quyết luyện toeic phần 5 từ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm để khiến giấc mơ chinh phục tiếng Anh nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Phần 1: Nội dung
Bài 1: Động từ
Bài 2: Bị động
Bài 3: Phân từ
Bài 4: Danh động từ
Bài 5: Danh từ
Bài 6: Từ hạn định
Bài 7: Đại từ
Bài 8: Tính từ
Bài 9: Trạng từ
Bài 10: So sánh
Bài 11: Giới từ
Bài 12: Liên từ phối hợp
Bài 13: Liên từ phụ thuộc
Bài 14: Mệnh đề quan hệ
Bài 15: Half test –Part 5

Phần 2: Kết thúc khóa học
Trắc nghiệm cuối khóa
Tiểu luận tốt nghiệp
Đánh giá và góp ý khóa học
.


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 3 giờ
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 198,000
Đối tượng: Chuyên sâu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Giao tiếp Tiếng Anh thông thạo trong 3 tháng

Tự tin giao tiếp Tiếng Anh với người bản xứ bằng phương pháp học hiệu quả

Luyện phát âm chuẩn từ A-Z

Lộ trình luyện kỹ năng nói Tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt dầu

Tiếng Anh cho người Việt – Season 3: Kỹ thuật nói câu (Connected Speech)

Có được 15 kỹ thuật nói câu của người bản địa, giúp bạn hình dung mình sẽ nói thế nào trước mọi tình huống. Tự tin giao tiếp với người...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top