An ninh mạng cho Enduser

2.9
Rated 2.9 out of 5

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã gây ra vô vàn những rủi ro cho người dùng cuối- Enduser. Do thiếu các kiến thức để tự bảo vệ mình trước những hiểm họa khôn lường trên mạng internet, người dùng cuối ngày càng dễ bị tấn công bởi các loại mã độc, virus, các thủ đoạn lừa đảo... Làm thế nào để trang bị kiến thức tự bảo vệ mình, để không trở thành con rối của công nghệ?

Những chương trình đào tạo gần gũi, thiết thực và chuyên sâu cho người dùng Việt Nam đang là một nhu cầu rất lớn và cần thiết. Đó là lý do vì sao Kyna.vn và Trung tâm Athena xây dựng khóa học an ninh mạng cho Enduser, nhằm đem đến những thông tin, kỹ năng giúp người dùng cuối tự bảo vệ mình, giảm thiểu rủi ro khi sử dụng mạng internet.

Nội dung chính của khóa học An ninh mạng cho Enduser
- Cung cấp kiến thức và kỹ năng để người dùng cuối truy cập Internet, duyệt Web, mail, sử dụng chương trình chat, công cụ diệt virus một cách an ninh, an toàn và bảo mật.
- Giúp người dùng cuối nhận biết các nguy cơ và điểm yếu mà hacker có thể lợi dụng để trục lợi. Qua đó, người dùng có thể tự bảo vệ mình và chủ động phòng tránh.
- Trang bị kiến thức để người học có khả năng hiểu, nắm bắt và vận dụng các khuyến cáo của cộng đồng trên mạng Internet về an ninh thông tin.

Đối tượng tham gia
- Người dùng máy tính, laptop, Internet;
- Các cán bộ, nhân viên các cơ quan, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động tác nghiệp, sản xuất, kinh doanh;
- Các nhà quản lý, điều hành
- Bất cứ ai quan tâm đến vấn đề an ninh mạng.

Đừng để khi nào có sự cố xảy ra mới vội vàng tìm cách cứu chữa. Học an ninh mạng cho Enduser để được trang bị kiến thức đầy đủ và kỹ năng vững vàng khi sử dụng mạng internet, nhằm phòng tránh, ngăn chặn những thiệt hại có thể xảy ra, bảo vệ tài sản, tiền bạc và thông tin cá nhân của chính bạn.
Đăng ký học trực tuyến tại Kyna.vn ngay hôm nay!

Phần 1: Nguy cơ an ninh mạng
10 video 0 bài tập

Chương 1: Nguy cơ bị mất Username và Password
Bài 0: Hướng dẫn tổng quan an ninh mạng cho Enduser Athena
Bài 1: Nguy cơ an ninh mạng - Clear text password HTTP
Bài 2: Nguy cơ an ninh mạng - Clear text password HTTPS
Chương 2: Nguy cơ lừa đảo Email
Bài 3: Nguy cơ an ninh mạng - Email lừa đảo

Phần 2: Bảo mật thông tin
21 video 0 bài tập
Chương 1: Bảo mật truy cập
Bài 4: Thay đổi mật khẩu người dùng
Bài 5: Thêm và xóa người dùng trong máy tính
Bài 6: Thiết lập SYSKEY PASSWORD
Bài 7: Thiết lập WINDOW 10 PIN CODE

Chương 2: Bảo mật dữ liệu
Bài 8: Bảo mật dữ liệu - Phân quyền
Bài 9: Bảo mật dữ liệu - Đặt password cho file văn bản
Bài 10: Bảo mật dữ liệu - Window backup
Bài 11: Bảo mật dữ liệu - Ẩn folder

Chương 3: Bảo mật truyền thông
Bài 12: Bảo mật truyền thông - Xác thực hai lớp
Bài 13: Bảo mật truyền thông -Mã hóa nội dung Email


Tham gia đánh giá khóa học

Nếu bạn đã học qua khóa học này thì mời bạn tham gia đóng góp ý kiến và đánh giá để cộng đồng bạn học có thêm thông tin tham khảo.

Cung cấp bởi: Kyna /  

Thời lượng: 2 giờ
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
Chi phí: Có phí / 198,000
Đối tượng: Mới bắt đầu

Thông tin về nhà cung cấp

Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, là nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một xu hướng, thói quen mới tới người học, họ đang phát triển rất nhanh và có mức tăng trưởng tốt trong lĩnh vực này. Do đó, vào tháng 4/2016 đã có thông tin chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu tư vào startup Kyna.vn để giúp họ tăng số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

Các khóa học cùng chủ đề

Azure Infrastructure Fundamentals

Microsoft Azure is a service created by Microsoft to provide cloud computing for creating and managing applications and services using a cloud environment. Azure provides software as a service (SaaS)...

Secure Networked System with Firewall and IDS

In this MOOC we will focus on learning how network systems are secured using firewalls and IDS. This will include understanding the basic components of network security constructing a dual-firewall...

Basic Cryptography and Programming with Crypto API

In this MOOC we will learn the basic concepts and principles of crytography apply basic cryptoanalysis to decrypt messages encrypted with mono-alphabetic substitution cipher and discuss the strongest encryption technique...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top