8 khoá luyện thi IELTS tốt nhất [2020]

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các khóa luyện thi IELTS trực tuyến từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam. Các khóa học từ Magoosh, British Council hay Udemy được giảng dạy bằng tiếng Anh, còn các khóa học từ Kyna được giảng dạy bằng tiếng Việt. 

Các khoá học được tổng hợp bao gồm cả có phí và miễn phí, được tập hợp và chọn lọc nhằm giúp bạn đọc có nhiều lựa chọn tùy vào mục tiêu và trình độ của mỗi cá nhân.

1. IELTS Test Preparation Course (Magoosh)

ielts_magoosh

Magoosh là một cái tên khá nổi tiếng và đáng tin cậy trên thị trường các khóa luyện thi trực tuyến, đây là một trong những công ty đầu tiên thực hiện các chương trình đào tạo và các khóa học trực tuyến. Và cũng giống như các khóa học đặc thù của mình, cách mà Magoosh tiếp cận với việc giúp người học luyện thi IELTS cũng khá khác biệt.

Ngoài các hướng dẫn và video trực tuyến, Magoosh còn cung cấp một ứng dụng dành riêng cho IELTS giúp phát triển vốn từ vựng tiếng Anh của bạn và một blog luyện thi IELTS có các bài viết liên quan đến các tài nguyên IELTS khác cũng như các mẹo và thủ thuật về kỳ thi.

Tất cả khóa học có hơn 125 bài học, 600 câu hỏi và hỗ trợ qua Email để giải quyết các thắc mắc của học viên. Khóa học được thực hiện bởi hai nhà giáo dục Anh ngữ giàu kinh nghiệm là Molly Keller và Rachel Kapelke-Dale, cả hai đều có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cũng như luyện thi IELTS.

Điểm nổi bật :

 • Các bài học video chuyên sâu bao gồm các khái niệm, các chiêu gài bẫy của bài thi và cách xử lý nhanh để tiết kiệm thời gian làm bài.
 • Hơn 600 câu hỏi thực hành, hơn 125 bài học video để giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi của mình
 • Đội ngũ gia sư từ xa đáp ứng các thắc mắc của bạn qua email
 • Giá cả cạnh tranh: Rất phải chăng so với các đối thủ cùng phân khúc
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày nếu bạn không thích sản phẩm

Đánh giá : 4.6/5

2. Free IELTS Online Course (British Council)

ielts_British_Council

‘Hiểu về IELTS’ là khóa học miễn phí do Hội đồng Anh thiết kế và tích hợp trên trang Future Learn. Khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, hướng dẫn bạn cách giải quyết những vấn đề liên quan đến kỳ thi, đồng thời cũng cải thiện đáng kể kiến thức tiếng Anh tổng quát của người học.

Khóa học sẽ hướng dẫn cả bốn kỹ năng của kỳ thi IELTS, bao gồm Nghe, Nói, Viết và Đọc với các video hướng dẫn và đội ngũ chuyên gia đào tạo IELTS chuyên nghiệp. Đây là một khóa học kéo dài sáu tuần với 2 giờ bắt buộc cho mỗi tuần.

Biên soạn khóa học IELTS này là Allister Widdowson, người đã có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, hiện làm việc với Hội đồng Anh và FutureLearn để cung cấp các khóa học trực tuyến tương tự như khóa học này.

Điểm nổi bật :

 • Làm quen với tất cả các phần của kỳ thi IELTS
 • Một số mẹo hữu ích giúp bạn đạt được mục tiêu cho kỳ thi IELTS
 • Hiểu sâu về cách chấm điểm trong kỳ thi IELTS
 • Có cơ hội để được bạn đồng học đánh giá tiếng Anh viết và nói của bạn thông qua các diễn đàn trực tuyến và các tính năng trợ giúp
 • Khóa học cấp quyền truy cập miễn phí trong tối đa 8 tuần và bạn chỉ phải trả tiền nếu muốn tiếp tục học sau 8 tuần thử nghiệm.

Đánh giá: 4.5/5

3. Tổng quan và chiến lược chinh phục IELTS 7.5 (Kyna)

tongquan_ielts_kyna

Khóa học Tổng quan và chiến lược chinh phục IELTS 7.5 là khóa học mở màn cho hành trình chinh phục chứng chỉ IELTS. Khóa học này bao gồm các kiến thức tổng quan và chiến lược thi cụ thể cả về 4 mảng nghe – nói – đọc – viết. Đây sẽ là điểm bắt đầu cho quá trình luyện thi IELTS của bạn.

Khóa học này là 1 trong 5 khóa học tiếng Anh được tìm kiếm nhiều nhất trên Website học trực tuyến KynaLingo. Khóa học này không chỉ mang lại cho bạn một nền tảng kiến thức vẫn chắc mà còn cung cấp các mẹo luyện thi cực hay. Khóa học được dẫn dắt bởi cô Vân Anh – một cô giáo vô cùng cá tính và thú vị.

Điểm nổi bật:

 • Có kiến thức tổng quan đầy đủ về kỳ thi IELTS
 • Cải thiện được kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết 
 • Cải thiện Khả năng phản xạ khi giao tiếp 
 • Học được bí quyết xử lí các bài thi IELTS để tiết kiệm thời gian làm bài nhưng vẫn đạt được kết quả tốt 
 • Sở hữu bộ tài luyện thi IELTS để các bạn ôn luyện hằng ngày 

Đánh giá: 4.8/5

4. Bí quyết chinh phục IELTS writing 7.5 (Kyna)

ielts_writing_kyna

Ngữ pháp luôn là thử thách lớn trong phần thi viết IELTS. Khóa học Bí quyết đạt IELTS Writing 7.5 chính là khóa học sẽ giúp bạn tự tin hơn, chuẩn bị tốt hơn cho kì thi IELTS sắp tới. Khóa học này sẽ trang bị đầy đủ các phạm vi ngữ pháp gặp trong kì thi và theo sát các tiêu chí chính xác được tính theo khung đánh giá của phần thi Viết IELTS chuẩn. 

Khóa học luyện thi IELTS Writing không chỉ mang lại cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc mà còn tiết lộ cho bạn các tips luyện thi cực hay. Hơn nữa, để đạt band điểm cao như IELTS Writing 7.5 thật không dễ dàng, các bạn cần nhiều hơn nữa những bí quyết, bí kíp giúp các bạn vượt qua những chủ đề mang tính học thuật. Kyna sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Điểm nổi bật:

 • Bạn sẽ học được những mẹo để học và ôn luyện cho kì thi IELTS
 • Cải thiện được kỹ năng: Viết, đảm bảo chính xác về ngữ pháp, phong phú về từ vựng 
 • Bí quyết xử lí các bài thi IELTS để tiết kiệm thời gian làm bài nhưng vẫn đạt được kết quả tốt 
 • Sở hữu bộ tài luyện thi IELTS để các bạn ôn luyện hằng ngày 
 • Sẵn sàng cho kỳ thi IELTS

Đánh giá: 4.8/5

5. Bí quyết chinh phục IELTS Listening & Speaking 7.5 (Kyna)

ielts_speaking_kyna

Luyện listening và speaking IELTS có thể được xem  như một quá trình gian nan trên bước đường chinh phục các kì thi học thuật của một người. Đây chính là phần mà các bạn học viên e ngại nhất khi học và luyện thi IELTS.

Khóa học Bí  quyết chinh phục Listening and Speaking IELTS 7.5 là khóa học được thiết kế nội dung bao gồm:

 • Cách luyện nghe và bài tập luyện nghe theo từng dạng
 • Các cấu trúc câu thông dụng trong phần thi Nói

Sau khóa học này, học viên sẽ đạt được những mục tiêu:

 • Nắm được các dạng câu hỏi thường gặp trong phần thi Nghe và cách làm bài hiệu quả và chính xác nhất
 • Luyện tập cách phát âm chuẩn, cách trả lời các câu hỏi thi một cách ăn điểm, cách tổ chức bài nói vận dụng các thành ngữ một cách thành thạo, làm cho phần thi Speaking của bạn trở nên sống động và hấp dẫn.

Đánh giá: 4.6/5

6. IELTS Academic Test Preparation Course – Miễn phí (edX)

ielts_academic_edx

Khóa học luyện thi IELTS Academic được thiết kế bởi các giáo sư tại Đại học Queensland, có sẵn trên nền tảng trang học trực tuyến edX. Đây là khóa học luyện thi IELTS miễn phí giúp mọi người nâng cao hiểu biết về kỳ thi IELTS, các kỹ năng sẽ được kiểm tra trong bài thi và phương pháp trau dồi từng kỹ năng. 

Khóa học được tạo ra bởi các giảng viên TESOL bao gồm Ian Mathieson, Phillipa Coleman, Megan Yucel, Stephen Walker và Martin Dutton. Thông qua khóa học, bạn sẽ không chỉ hiểu sâu về cấu trúc và cách chấm điểm trong kỳ thi IELTS mà còn được trau dồi và phát triển các kỹ năng Nghe, Viết, Đọc và Nói tiếng Anh thuần thục.

 Điểm nổi bật :

 • Phát triển kỹ năng đọc, viết, nghe và nói tiếng Anh của bạn
 • Khóa học này phù hợp cho những ai chuẩn bị thi IELTS Acadamic
 • Có quyền truy cập vào 80 giờ tài liệu video và các bài tập thực hành.
 • Diễn đàn tương tác do chính giáo viên phụ trách
 • Bạn có thể đăng ký miễn phí và chỉ phải trả tiền nếu muốn nhận chứng chỉ.

Đánh giá: 4.5/5

7. IELTS Online Preparation Courses (Kaplan)

ielts_kaplan

Kaplan là một thương hiệu uy tín trong việc cung cấp các khóa học online có chất lượng. Nền tảng này có nhiều khóa học luyện thi IELTS hợp tác cùng với Đại học Cambridge. Các khóa học luyện thi IELTS của Kaplan được thiết kế cho mọi đối tượng, từ người đang đi làm đến sinh viên đang dự định đi du học, bạn có thể chọn khóa học tùy theo nhu cầu cá nhân. 

Ngoài ra, có nhiều mô-đun học tập linh hoạt như Lớp học trực tuyến, Lớp học có giảng viên hướng dẫn, vì vậy bạn có thể tự do học theo nhu cầu của riêng mình. Ghi danh vào bất kỳ khóa học nào trong số này sẽ giúp bạn trang bị tất cả các kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao hơn trong kỳ thi IELTS.

Điểm nổi bật :

 • Đạt điểm cao hơn trong kỳ thi IELTS với các kỹ thuật thực hành để cải thiện điểm số được tích hợp trong các khóa học.
 • Trải nghiệm 18 giờ video các bài học hướng dẫn với nội dung tương tác được biên soạn bởi những giảng viên IELTS chuyên nghiệp.
 • Trải nghiệm kỳ thi IELTS với các bài thi thử mang tính thực tế và theo dõi sự tiến bộ của học viên thông qua các bảng điểm cho từng cá nhân.
 • Học và hiểu chi tiết từng phần của IELTS để đạt kết quả tốt hơn trong kỳ thi
 • Liên hệ trực tiếp với người hướng dẫn của bạn qua email nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến tài liệu khóa học

Thời lượng: Tự học.

Đánh giá: 4.6/5

8. IELTS Band 7+ Complete Prep Course (Udemy)

ielts_udemy

Udemy đã trở thành một cái tên quen thuộc khi nói đến các khóa học trực tuyến và Luyện thi, nhờ vào đội ngũ chuyên gia sản xuất nội dung đáng tin cậy và có trình độ. Khóa học IELTS Band 7+ Prep cũng không phải là ngoại lệ. 

Khoá học được thiết kế và giám sát bởi Keino Campbell, một chuyên gia IELTS và TOEFL có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc thiết kế các khóa học cho các kỳ thi quốc tế. Khóa học sẽ phân tích chuyên sâu về kỳ thi IELTS, tập trung vào các kỹ năng và kỹ thuật cần thiết để làm bài thi bằng cách giúp bạn làm quen với các dạng bài thi khác nhau. Kiến thức học viên có được không chỉ là các chiến lược làm bài thi mà còn là những kỹ năng vượt xa phạm vi của bài thi IELTS.

Điểm nổi bật :

 • Được rèn luyện các kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt tất cả các phần của kỳ thi IELTS
 • Được học các chiến lược quan trọng để đạt được điểm số cao hơn
 • Khoá học được cung cấp bởi công ty nổi tiếng về đào tạo IELTS và TOEFL chất lượng cao
 • Sở hữu 36 giờ học video cùng 15 bài viết chuyên môn và 32 tài nguyên bổ sung

Đánh giá: 4.5/5


E-learning advocate. Instructional Design. Marketing. Entrepreneur. Owner of ecourses.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top